Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, Catriona Gray đẹp lạ trong thiết kế của Tuyết Lê

Miss Universe 2018 và Miss Universe 2021 vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam cách đây không lâu. Cả hai người đẹp từng xuất hiện trên các tạp chí lớn trong trang phục của NTK Tuyết Lê.

Đến Việt Nam lần này với vai trò giám khảo khách mời cho đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Miss Universe 2018 Catriona Elisa Magnayon Gray và Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu gây chú ý bởi đã từng mặc thiết kế của NTK Việt Nam - Tuyết Lê chụp cho bìa các tạp chí lớn.

Catriona Elisa Magnayon Gray là MC chương trình truyền hình, ca sĩ… người Úc gốc Philippines.

Mỹ nhân hai dòng máu tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và là một người thành công tại quê nhà.

Cô từng xuất hiện trên tạp chí F.Fashion và Harper’s Bazaar với trang phục của NTK Tuyết Lê.

Về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, cô trở thành tâm điểm chú ý với sự nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn và trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức ở Israel, cô đã vượt qua 70 đối thủ để đăng quang ngôi vị cao nhất với kỹ năng trình diễn cuốn hút và màn ứng xử thuyết phục.

Người đẹp sinh năm 2000 cũng từng diện những mẫu trang phục của NTK Tuyết Lê khi xuất hiện trên các tạp chí lớn như L’officiel và Harper’s Bazaar.

Các thiết kế này được Harnaaz Sandhu chọn mặc và xuất hiện trên trang bìa L’Officiel vào đầu năm 2022. Người đẹp cao 1m75 cho biết cô vô cùng thích thú trước những sáng tạo của nữ nhà thiết kế đến từ Việt Nam.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach, Miss Earth 2014 - Jamie Herrell, Miss Earth 2015 - Angella Gabrena Ong, Miss Earth 2017 - Karen Ibasco, ca sĩ Shontelle, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn, Ôn Bích Hà… cũng thường xuyên diện đồ của NTK Tuyết Lê.

Ngân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hoa-hau-hoan-vu-harnaaz-sandhu-catriona-gray-dep-la-trong-thiet-ke-cua-tuyet-le-2033161.html