Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan bị tước vương miện sau khi đấu tố BTC

Diana Tashimbetova - Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan bị tước vương miện sau khi tố BTC vô trách nhiệm, không tài trợ cho cô đi thi Miss Universe 2023.

Ngày 3/1, đại diện BTC lên tiếng về sự việc Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan - Diana Tashimbetova tố tổ chức vô trách nhiệm và không hỗ trợ cô dự thi Miss Universe 2023. "Thời gian qua, Diana Tashimbetova đã đăng bài vu khống, livestream trên mạng xã hội với mục đích bôi nhọ cuộc thi và những người tham gia. Chúng tôi quyết định tước danh hiệu của Diana Tashimbetova", đại diện BTC gay gắt lên tiếng.

Thậm chí, đại diện của cuộc thi cho rằng lời nói của Diana chỉ nhằm vu khống các thành viên BTC, đối tác. Hành động đó là thiếu tôn trọng và hạ thấp giá trị công việc của người khác. “BTC luôn nỗ lực để đảm bảo sự nổi tiếng của các cô gái bình thường. Chúng tôi không chỉ cố gắng hoàn thành tốt công việc này mà còn chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các thành viên và đối tác khác”, BTC cho biết.

Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan Diana Tashimbetova

Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan Diana Tashimbetova

Bác bỏ ý kiến của Diana, BTC chia sẻ đã phải đầu tư rất nhiều tiền cho đêm chung kết, chiến dịch PR, chuẩn bị cho Diana tham gia cuộc thi và phát triển hình ảnh của người đẹp. Tuy nhiên, điều họ nhận lại là sự thiếu tôn trọng, do đó cô không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu.

Diana Tashimbetova bị BTC Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan tước bỏ vương miện

Diana Tashimbetova bị BTC Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan tước bỏ vương miện

Trước đó, trên trang cá nhân, người đẹp Diana Tashimbetova thông báo sẽ không đại diện cho Kazakhstan tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. "BTC và đội ngũ quản lý của Hoa hậu Kazakhstan không thể cung cấp cho tôi khóa đào tạo thích hợp và từ chối tài trợ, dù tôi đã có visa, mua vé máy bay và may vài bộ váy dạ hội bằng tiền của mình. Tôi không bàn sâu vào những câu chuyện nội bộ của BTC, nhưng tôi muốn khẳng định mình không nhận được bất kỳ khoản hỗ trợ nào từ họ. Ngược lại, chỉ có sự áp bức", cô bức xúc đăng đàn đấu tố BTC.

Diana thông báo không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Diana thông báo không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Cô kể thêm, nếu không tham gia thuộc thi năm nay, sẽ không thể thi vào năm sau. Điều này xảy ra tương tự với người tiền nhiệm của Diana. Cuối bài viết, cô gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đã không thể tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới - Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Diana Tashimbetova sinh năm 2003, đến từ Almaty. Cô hiện là sinh viên ngành Kiến trúc, đồng thời là người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp từng có kinh nghiệm trình diễn ở Istanbul, Milan và Seoul trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan.

Thắm Nguyễn

Huy Minh