Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 'biến hình' theo đại dịch COVID-19

Cuộc thi sẽ gia hạn hồ sơ cho thí sinh đến trung tuần tháng 11 do ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong thời gian đó, ban tổ chức sẽ triển khai chuỗi chương trình kỹ thuật số 'Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam.'

(Ảnh: BTC/Vietnam+)

(Ảnh: BTC/Vietnam+)

Trước tình hình COVID-19 phức tạp, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho biết sẽ gia hạn nộp hồ sơ đến trung tuần tháng 11 và có thể linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh.

Chi tiết thay đổi sẽ được thông tin liên tục tại fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Đặc biệt, trong thời gian “chờ đợi,” ban tổ chức cuộc thi sẽ triển khai chuỗi chương trình kỹ thuật số “Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam,” chính thức đồng hành trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Chương trình sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/10 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những người sẽ dẫn dắt chương trình. (Ảnh: BTC)

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những người sẽ dẫn dắt chương trình. (Ảnh: BTC)

Chuỗi chương trình có nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ thành công trong cuộc sống đến từ nhiều thế hệ.

Trong đó, những số đầu tiên nằm trong dự án Woman Talk Vietnam này sẽ mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và có khả năng truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình chính là dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên…

Trong mỗi tập còn có sự tham gia của các khách mời là những phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống: nhà thiết kế Thủy Nguyễn, tiến sỹ giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Giám đốc điều hành OBV Angela Nguyễn, doanh nhân Nguyễn Phi Vân, Hoa hậu Phương Khánh, doanh nhân/nhà hoạt động xã hội Helly Tống…

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói về chương trình “Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam”:

Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ về những vấn đề xã hội, đại diện ban tổ chức cho biết “Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam” còn là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, để góp phần khắc họa chân dung người kế nhiệm Hoa hậu Khánh Vân và tiếp tục lan tỏa các giá trị cộng đồng, lòng nhân ái, sẻ chia và yêu thương.

Chia sẻ về lý do và quyết định sản xuất chuỗi chương trình, đại diện ban tổ chức, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “Đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và nhiều hoạt động cho phụ nữ, chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều hơn những hình mẫu phụ nữ Việt tự tin, độc lập, truyền cảm hứng, có kỹ năng lãnh đạo và mong muốn tạo nên những thay đổi tích cực cho cộng đồng.”

“Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho phụ nữ nói lên tiếng nói, quan điểm của mình và lan tỏa sức ảnh hưởng đáng kể trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, kinh tế, nữ quyền, chính trị, phát triển bền vững...”

Clip về chủ đề “Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam”:

M.Mai (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-bien-hinh-theo-dai-dich-covid19/743432.vnp