Hoa hậu Hoàng Dung tỏa sáng trên sàn diễn London Fashion Week Spring Summer 2023

Tại London Fashion Week Spring Summer 2023, hoa hậu Hoàng Dung đã xuất hiện nổi bật trong show diễn của NTK Trần Hùng.

Vào tối qua (16/9 - giờ địa phương), nhà thiết kế (NTK) Trần Hùng đã trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023 tại khách sạn 114 tuổi, The Waldorf Hilton London.

Nhân vật đặc biệt trong show diễn của NTK 8X là hoa hậu Hoàng Dung - người đẹp đảm nhận vai trò vedette với bộ dạ hội màu tím đính lông vũ cầu kỳ, tinh xảo.

Lộng lẫy sải bước trong khuôn khổ tuần lễ thời trang lớn của thế giới, Hoàng Dung rất tự tin bên dàn model quốc tế.

Với váy dạ hội tím - thiết kế lộng lẫy nhất trong bộ sưu tập lần này của Trần Hùng - Hoàng Dung đã phối thêm trang sức Chanel phiên bản giới hạn và giày Aquazzura để hoàn thiện phong cách.

"Từng tham gia rất nhiều tuẫn lễ thời trang trong nước và quốc tế, tôi nhận ra sự khác biệt trong cách thưởng thức thời trang của khán giả ở Anh. Họ rất tôn trọng nhà thiết kế, tôn vinh tài năng cùng bộ sưu tập mới của họ.

Show kết thúc nhưng họ vẫn ở lại gặp gỡ nhà thiết kế, model để trò chuyện, thậm chí còn chụp hình, quay phim chi tiết bộ đồ tôi mặc".

Trước khi xuất hiện ở vai trò vedette, Hoàng Dung còn diện mẫu váy thêu tay và đính đá xuyên thấu ở phần thảm đỏ cùng nhiều khách mời. Thiết kế độc đáo này giúp cô khoe trọn đường cong hoàn hảo với số đo 3 vòng 85-52-85.

Được biết sau lịch trình diễn vedette cho NTK Trần Hùng, Hoàng Dung tiếp tục ở lại London để làm khách mời VIP trong nhiều show khác của các thương hiệu quốc tế.

Hân An

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/hoa-hau-hoang-dung-toa-sang-tren-san-dien-london-fashion-week-spring-summer-2023-20220917135643957.htm