Hoa hậu Hương Giang bị hớ khi ngồi 'ghế nóng'

Gốc
Hoa hậu đẹp nhất châu Á chọn giải pháp an toàn trong nhận xét khiến cô có lúc "lệch pha" so với 2 giám khảo nam trong tập tiếp theo của "Cùng xây nhà mới".

Kết thúc tập 6 chương trình thực tế Cùng xây nhà mới chỉ còn lại 9 cặp thí sinh. Trong thử thách tuần này, người chơi phải vượt tiếp khó khăn mới với tên gọi Bản vẽ 3D hoàn hảo. Tuy quãng đường đua đã được rút ngắn hơn, nhưng những chướng ngại vật ban tổ chức đưa ra ngày càng khó khăn, buộc thí sinh phải thể hiện hết mình để được tiếp tục thực hiện ước mơ về ngôi nhà 1 tỷ đồng.

Ban giám khảo của tập 7 gồm kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình, chuyên gia thiết kế nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công và Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang. So với 2 giám khảo nam, Hương Giang chỉ vừa đảm nhận vị trí này tuần trước và chưa có những nhận xét thật sự ấn tượng, nhưng trong tuần này, cô đã mạnh dạn hơn và tự tin đưa ra những góp ý riêng.

Hoa hậu Hương Giang.

Tuy nhiên, trong phần nhận xét về cặp đôi Thanh Lam - Ngọc Xuân, Hương Giang nói, thiết kế của cặp đôi này còn khá an toàn, chưa thể hiện được sự táo bạo đáng có. Sau đó, người đẹp chia sẻ riêng với 2 giám khảo còn lại: “Em chỉ thấy các bạn sử dụng sơn tường? Em chưa từng thấy một bạn thí sinh nào dùng giấy dán tường”. Bộc bạch ngô nghê của cô đã bị giám khảo Thái Công phản ứng: “Có 1 tỷ đồng chỉ sơn chứ sao lấy vàng dán lên được?”.

Sau khi biết mình bị "hớ", người đẹp đã tập trung cao độ hơn với công việc của mình. Trongbài thi ngôi nhà tổ ong của Thanh Tùng – Hoa Linh, cặp đôi luôn khiến ban giám khảo phải tranh cãi liên tục ở các tập trước, giám khảo Quốc Bình nói, nhà bị tách rời và có phần khiên cưỡng. Cùng hướng nhận xét, giám khảo Thái Công cho rằng, cặp đôi không tập trung vào trang trí nhà mà lại dành quá nhiều thời gian để vẽ cổng làm cho hai thiết kế không hòa hợp với nhau.

Hương Giang nổi bật với đầm ren vàng.

Giám khảo Hương Giang lại tỏ ra khá hụt hẫng khi xem nội thất của ngôi nhà. Cô thẳng thắn, nó khác hẳn với những gì cặp đôi đã giới thiệu về ý tưởng dựa trên nhà cổ Đường Lâm. Cặp đôi đang có vấn đề giao tiếp với kiến trúc sư lẫn ban giám khảo, làm mọi người chưa hiểu hết được ý tưởng của mình, vì vậy, họ cần khắc phục vấn đề này nếu được đi tiếp vào vòng trong.

Đối với các bài dự thi còn lại, 2 giám khảo nam vốn có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, trang trí nội thất tỏ ra nghiêm khắc và khó tính hơn. Phần lớn nhận xét của họ là chưa hài lòng và bổ sung thêm những điểm khiếm khuyết của các cặp đôi. Cụ thể là cặpPhong Lữ - Tố Anh có cách làm việc với kiến trúc sư khá mâu thuẫn, chưa có sự thống nhất giữa bản vẽ mặt bằng và bản vẽ 3D. Ngoài ra, họ cũng chưa thể hiện được sự kết hợp ăn ý. Hay cặp đôiChí Hiếu - Ngọc Diệu cũng bị Quốc Bình lo ngại trước việc bố trí nhiều kính sẽ làm cho ngôi nhà bị hấp thụ nhiệt, khó vệ sinh cửa kính khi sử dụng trong môi trường Việt Nam. Cặp đôiThanh Tùng – Thu Nga tiếp tục mắc sai lẩm như ở tập 6 là thiếu sự kết hợp ăn ý của hai vợ chồng.

Ba giám khảo của chương trình.

Riêng cặp đôiĐức Thành – Phan Thị Liên may mắn hơn khi nhận được 2 lời khen từ Quốc Bình và Hương Giang bởi không gian hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Còn giám khảo Thái Công vẫn rất khó tính khi anh tỏ ra không hài lòng về chi tiết bancon trong ngôi nhà.

Với những phần nhận xét thẳng thắn, mang tính góp ý, xây dựng, người xem lẫn các cặp đôi đều nhận ra bản vẽ của Phong Lữ - Tố Anh có nhiều điểm chưa hoàn hảo nhất. Vì vậy, họ phải dừng cuộc chơi tại tập 7.

Phong Lữ chia sẻ: “Lần này cảm xúc của tôi không rõ ràng, không vui cũng không buồn. Giám khảo nghĩ rằng tôi lấn át Tố Anh nhưng tôi không nghĩ vậy, tôi nhiều ý tưởng hơn cô ấy. Tôi vẫn tin chắc mình sẽ biến ngôi nhà thành tổ ấm của cả hai”.

Tập tiếp theo của Cùng xây nhà mới sẽ lên sóng vào tối thứ 6 ngày 1/11 lúc 21h15 trên HTV7.

Một số hình ảnh trong tập vừa phát sóng:

Quảng Văn

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới