Hoa hậu Hương Giang thừa nhận: Vợ chồng tôi có mâu thuẫn!

Hoa hậu đẹp nhất châu Á khẳng định: 'Nếu 2 vợ chồng mà luôn đồng ý với nhau thì chỉ có trong phim ảnh mà thôi'.

Hương Giang là 1 trường hợp khá đặc biệt của làng nhan sắc Việt. Cô từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc như: Hoa hậu Hải Dương,Hoa hậu Việt Nam 2006, Hoa hậu châu Á 2007, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009,Hoa hậu Thế giới 2009...

Thành tích cao nhất của Hương Giang ở các cuộc thi nhan sắc trong nước là ngôi vị Hoa hậu Hải Dương và lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006. Thế nhưng cô nàng lại được đại diện Việt Nam để tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế và từng giành giải Á hậu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009.

Không chỉ thế, Hương Giang còn đượctổ chức sắc đẹp toàn cầu Global Beauties trao danh hiêụHoa hậu đẹp nhất châu Á. Trong các cuộc bình chọn của tổ chức Global Beauties năm 2010, Hương Giang còn được vinh danhTop 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, Top 10 gương mặt của năm 2010.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2010 Hương Giang.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2010 Hương Giang.

Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự, Hương Giang cho hay cô đến với các cuộc thi nhan sắc một cách rất tình cờ: "Có lẽ các bà mẹ luôn nghĩ rằng con mình đẹp nhất, nên mẹ tôi đã len lén làm hồ sơ để tôi tham dự cuộc thi hoa hậu. Mặc dù thời điểm đó, thú thực tôi luôn cảm thấy tự ti khi mình cao hơn các bạn.

Khi đó, mẹ nghĩ con mình sắc vóc như vậy mà lại cứ tự ti nên mẹ đã quyết định đăng ký dự thi để tôi thử sức. Nói thực, tôi cũng không nghĩ mình sẽ tham gia thi, nhưng nếu đi thi thì sẽ được đi máy bay nên tôi đồng ý".

Hiện tại, Hương Giang đã có 12 năm gắn bó cùng người chồng quốc tịch Hàn Quốc. Cô cũng là mẹ của 2 bé gái xinh xắn. Chia sẻ về cuộc sống vợ chồng, Hương Giang cho hay 2 vợ chồng cô thường bàn bạc, nhường nhịn nhau để duy trì sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình:

"Tôi không "lập trình" cho cuộc sống của vợ chồng mình. Nhưng thực ra 2 vợ chồng tôi đều chia sẻ với nhau trong những chặng đường cuộc sống mà chúng tôi sẽ lựa chọn. Có lúc tôi sẽ nhường chồng để đứng phía sau, và có lúc chồng sẽ nhường để tôi xông pha lên trước.

Hương Giang và ông xã Trung Quốc.

Hương Giang và ông xã Trung Quốc.

Trong cuộc sống vợ chồng, không thể nào 1 người quyết định hết được mà cần có sự hòa hợp đôi bên, theo từng giai đoạn".

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2010 thừa nhận: "Nếu không có mâu thuẫn nữa thì đó là vợ chồng hoàn hảo rồi! Chúng tôi cũng có mâu thuẫn chứ, và tôi nghĩ đó là chuyện bình thường. Nếu để nói chuyện to tiếng thì không, nhưng 2 vợ chồng tranh luận thì đương nhiên là có.

Nếu 2 vợ chồng mà luôn đồng ý với nhau thì chỉ có trong phim ảnh mà thôi. Tới thời điểm này, chúng tôi vẫn rất hạnh phúc, có thể chia sẻ với nhau về mọi chủ đề và không xảy ra vấn đề gì quá lớn!"

Theo Em đẹp

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hoa-hau-huong-giang-thua-nhan-vo-chong-toi-co-mau-thuan/20220515110402609