Hoa hậu Hương Giang tươi tắn bên dàn mỹ nhân trẻ

Gốc
Xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi Người đẹp phụ nữ thời đại qua ảnh 2011, hoa hậu Hương Giang đã chọn mặc một chiếc đầm xanh tươi tắn và luôn tươi cười trước ống kính.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang nhận lời làm giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc, tuy nhiên, với sự nổi trội về hình thể và sắc vóc cũng như nền tảng tốt của các thí sinh tham dự cuộc thi Người đẹp phụ nữ thời đại qua ảnh 2011, hoa hậu Hương Giang cùng các giám khảo như nhà thiết kế Sĩ Hoàng, hoa hậu Quý Bà Hoàng Thị Yến... đã không khỏi gặp khó khăn, băn khoăn khi đặt bút. Tuy vậy, các giám khảo đều cho biết họ sẽ cố gắng và rất công tâm trong quyết định để tìm được những gương mặt thực sự xứng đáng cho cuộc thi.

Trong số 21 thí sinh vào vòng chung kết năm nay, có khá nhiều thí sinh từng tham gia thi và gây được ấn tượng tại các cuộc thi hoa khôi, hoa hậu. Nhiều thí sinh là hoa khôi hoặc á khôi tại các trường Đại học, trong đó, có thí sinh Hồng Trúc vốn là Á khôi 1 Đại học Ngân hàng và từng đậu thủ khoa Đại học sư phạm. Kỷ lục chiều cao thí sinh năm nay được ghi nhận với số đo 1m82 thuộc về thí sinh Trần Bảo Vy - sinh viên Đại học Tài chính Marketing.

Đêm chung kết trao giải cuộc thi sẽ diễn ra tại Nhà hát TP HCM vào tối 2/12 với sự tham gia, góp mặt của nhiều người mẫu nổi tiếng như: Thanh Hằng, Anh Thư, Xuân Lan, Thanh Hoài, Trang Nhung, Hoàng My, Trúc Diễm...

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với chiếc đầm xanh đẹp rạng ngời.

Không hẹn mà gặp, giám khảo cuộc thi Người đẹp phụ nữ thời đại qua ảnh cùng chọn gam màu xanh cho trang phục mùa Đông năm nay.

Hương Giang nổi bật bên dàn thí sinh tươi tắn.

Hoàng Anh Thư - sinh viên Học viện Hàng Không nổi bật với chiều cao 1m74.

Huỳnh Thị Lê Hằng - Hoa khôi Đại học Thể dục - Thể thao cũng sở hữu chiều cao khủng 1m78.

Huỳnh Thy - cô gái Bến Tre sở hữu chiều cao 1m70, hiện đang là sinh viên Học viện Hàng Không.

Huỳnh Kim Ngân - thí sinh từng vào Top 5 Hoa khôi khu vực Nam Mê Kông 2011.

Võ Thị Hồng Trúc - Á khôi 1 Đại học Ngân hàng 2010. Cô từng đoạt Thủ khoa Đại học sư phạm.

Trần Thị Giao Linh, sinh viên trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành.

Thí sinh Lâm Thị Thúy từng lọt vào Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2010.

Thí sinh Nguyễn Thị Châu Loan cao 1m76, từng đoạt giải 1 Hoa khôi Đại học Huế.

Thí sinh Huỳnh Mai từng đoạt giải Hoa khôi Đại học Hồng Bàng.

Trương Quốc Phong

Photo: Raymoon

Theo Bưu điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới