Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện đặc biệt bằng hình ảnh

Gốc
Chính cảm hứng từ câu chuyện của các bé gái ở OBV đã thôi thúc Khánh Vân thực hiện bộ ảnh mới, sử dụng các loài hoa để kể câu chuyện về nghị lực vươn lên của các bé gái trong ngôi nhà này.

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng các loại hoa để truyền tải thông điệp ý nghĩa về các bé gái đang sinh sống tại ngôi nhà One Body Village (nơi nuôi dưỡng các em gái là nạn nhân xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân): ‘Hãy sống như những đóa hoa tỏa hương thơm ngát giữa cuộc đời.’ (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Là đại sứ đồng hành cùng One Body Village (OBV), hơn một năm qua, Hoa hậu Khánh Vân có nhiều hoạt động thiết thực cùng ban quản lý ngôi nhà giải cứu và hỗ trợ các bé gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Đây cũng là dự án Khánh Vân mang đến Miss Universe sắp tới, được ban tổ chức Miss Universe rất quan tâm sau buổi phỏng vấn trực tuyến vào cuối tháng Ba vừa qua. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Chính cảm hứng từ câu chuyện của các bé gái ở OBV đã thôi thúc Khánh Vân thực hiện bộ ảnh mới, sử dụng các loài hoa để kể câu chuyện nghị lực vươn lên của những 'đóa hoa nhỏ' trong ngôi nhà. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Trước đó, khi đăng tải hình ảnh các bé gái ngôi nhà OBV lên mạng xã hội, Hoa hậu Khánh Vân luôn dùng biểu tượng hoa để che mặt các em, nhằm bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, cũng như bảo vệ tương lai các em sau này… (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Điều đó khiến cô gặp nhiều chỉ trích từ khán giả, vì cho rằng không tôn trọng các em gái. Và rồi thời gian đã chứng minh những việc Khánh Vân làm, những điều cô đang theo đuổi. Dần dần, người xem bắt đầu hiểu hơn về ý nghĩa thật sự của những bức hình được gắn hoa. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Hoa hậu Khánh Vân khéo léo lồng ghép những câu chuyện xoay quanh các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ấy vào bộ ảnh mới với ý nghĩa: đằng sau mỗi bông hoa kia chính là những đóa hoa xinh đẹp, rạng ngời sức sống của ngôi nhà OBV – nơi mỗi em có một câu chuyện riêng, một cuộc đời riêng nhưng đều là những đóa hoa tỏa hương thơm ngát, vươn lên hướng về phía trước. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Tại ngôi nhà OBV, các em được học tập, sinh hoạt vui chơi và tạo điều kiện định hướng tương lai. Nhờ vậy, cuộc sống của các em có nhiều thay đổi, như những đóa hoa được vun trồng chăm sóc mỗi ngày, khoe sắc lung linh giữa cuộc đời. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Đồng hành với ngôi nhà OBV, Hoa hậu Khánh Vân đại diện cho 40 em gái đang sinh sống tại đây, đến với Miss Universe để cất lên tiếng nói bảo vệ những người phụ nữ và trẻ em gái bị xâm hại hoặc khai thác tình dục. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Hiện nay, Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe tổ chức tại Mỹ vào tháng Năm tới. Series digital 'Road To Miss Universe 2020' lên sóng vào lúc 20 giờ thứ Bảy trên kênh Miss Universe Vietnam và phát lại lúc 12 giờ trưa Chủ nhật trên ứng dụng VieOn. (Ảnh: Nguyễn Long/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus http://www.vietnamplus.vn/photo-hoa-hau-khanh-van-ke-cau-chuyen-dac-biet-bang-hinh-anh/704733.vnp