Hoa hậu Khánh Vân lạ lẫm với khuôn hình ma mị, tạo dáng đúng chuẩn 'Strong Girl'

Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng cực kì high-fashion với layout ma mị.

Rời xa những bộ váy lụa là trên thảm đỏ cũng như chiếc set đồ crop-top nhỏ xinh, Hoa hậu Khánh Vân làm mới bản thân mình bằng bộ ảnh cùng trang phục cá tính, thần thái ma mị.

Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc Top 21 Miss Universe 2020 tạo dáng cực kì ngầu với trang phục màu đen da bóng, với bộ móng nail mới toanh kiểu dáng lạ mắt khác thường với Khánh Vân cả những khuôn hình trước đó.

Cô tập trung biểu cảm ở đôi mắt để toát ra năng lượng tràn đầy nhằm phù hợp với set đồ diện trên người. Chính những kinh nghiệm quý báu khi bước chân từ giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng như kinh nghiệm từ Miss Universe 2020 đã giúp cô cân đẹp bộ trang phục khó nhằn này.

Khánh Vân đang tận hưởng những ngày tháng cuối cùng trên cương vị là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cho biết, vương miện cao quý đã mang đến cho cô rất nhiều cơ hội để thực hiện nhiều dự án thiện nguyện.

Cô cũng đang sắp sửa chính thức trao lại dải sash Việt Nam cho đàn em Kim Duyên để vững tin khởi hành sang Israel viết tiếp thanh xuân về giấc mơ hoa hậu của mình.

Đã gần 2 năm đội trên đầu danh hiệu cao quý, tài sản mà Khánh Vân có được chính là sự tin yêu tuyệt đối từ mọi người. Những hành động dũng cảm đi giải cứu trẻ em về với ngôi nhà OBV đã thật sự truyền nhiều năng lượng tích cực đến mọi người.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/hoa-hau-khanh-van-la-lam-voi-khuon-hinh-ma-mi-202111141154270497.html