Hoa hậu Khánh Vân trao 'vương miện' cho trẻ em bị lạm dụng

Gốc
Hoa hậu Khánh Vân vừa trở lại ngôi nhà OBV (One Body Village) - nơi nuôi dưỡng các em gái là nạn nhân xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân để thực hiện lời hứa của mình.

Hoa hậu Khánh Vân trao vương miện cho các em nhỏ. (Ảnh: Ngôi nhà OBV)

Trong những chuyến ghé thăm ngôi nhà OBV (One Body Village) - nơi nuôi dưỡng các em gái là nạn nhân xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, tại thị trấn Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu, Hoa hậu Khánh Vân có hứa với các bé nếu đạt thành tích học tập tốt, cô sẽ trở lại thăm các bé và tặng vương miện công chúa.

Và vừa qua, sau thời gian tập trung rèn luyện cho cuộc thi Miss Universe 2020, Khánh Vân đã thực hiện lời hứa khi bất ngờ ghé thăm khiến các em vô cùng xúc động. Cô còn diện bộ đầm công chúa và mang theo rất nhiều vương miện nhỏ để làm quà tặng.

Khánh Vân tiết lộ: “Các bé rất thích được đội vương miện nên Vân tin món quà này sẽ giúp các bé vui. Một năm học kết thúc, các bé xứng đáng được tuyên dương vì đã chăm chỉ học tập.”

Khánh Vân cùng các em nhỏ trình diễn thời trang. (Ảnh: Ngôi nhà OBV)

Vì muốn tạo bất ngờ, Khánh Vân đã trốn ở một địa điểm khác, sau đó mới di chuyển đến nơi các bé đang sinh hoạt văn nghệ. Thấy chị Khánh Vân, các bé hứng khởi hơn khi tham gia trò chơi trình diễn thời trang để chị Khánh Vân chấm điểm. Khánh Vân cũng hát tặng các bé những ca khúc dễ thương: Nụ cười thiên thần, Cô ba Sài Gòn…

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Sự lạc quan, yêu đời của các em khiến Vân có thêm động lực để tiếp tục đồng hành cùng ngôi nhà OBV giúp đỡ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác, xâm phạm tình dục. Chúc các em có một mùa Hè ý nghĩa.”

Hiện Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Clip Hoa hậu Khánh Vân chuẩn bị cho chuyến thăm và tặng quà cho các em:

M.Mai (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus http://www.vietnamplus.vn/hoa-hau-khanh-van-trao-vuong-mien-cho-tre-em-bi-lam-dung/654126.vnp