Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016

Gốc
Ngày 31/10/2016, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng đã chính thức có mặt tại đất nước Hàn Quốc, tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016- Mrs. World 2016, với vai trò là thành viên Ban giám khảo cuộc thi. Đây là lần thứ 4 Hoa hậu Kim Hồng vinh dự được mời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế rất nổi tiếng này.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 1

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng tặng tranh sơn mài phong cảnh Việt Nam Cho ông Hoseong Kim - Giám đốc tổ chức cuộc thi tại Hàn Quốc.

Mrs. World 2016 được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt - Incheon - Hàn Quốc. Thời tiết tại Hàn Quốc rất lạnh- 12 độ, tuy nhiên, theo Hoa hậu Kim Hồng chia sẻ, chị cảm thấy vô cùng ấm áp vì được các thành viên của Ban tổ chức Mrs World cũng như Ban tổ chức cuộc thi Mrs. World 2016 tại Hàn Quốc đón tiếp rất chu đáo và nồng nhiệt.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 2

Ông David Marmel, Chủ tịch Tổ chức Mrs. World nồng nhiệt chào đón Hoa hậu Kim Hồng.

Dù còn mệt sau hành trình dài, nhưng Hoa hậu Kim Hồng đã nhanh chóng bắt nhịp với côgn việc "cầm cân nảy mực" của mình. Cùng những thành viên Ban giám khảo có kinh nghiệm và uy tín nổi tiếng trên thế giới của cuộc thi; Hoa hậu Kim Hồng sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng, đủ cả sắc lẫn tài để trao vương miện Mrs World 2016.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 3

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 4

Áo dài dân tộc luôn là trang phục được Hoa hậu Kim Hồng chọn để khẳng định vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong các sự kiện quốc tế.

"Rất bận rộn với công việc riêng, nhưng tôi vẫn quyết tâm bay từ Mỹ về để tham gia chấm thi, vì cuộc thi này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp về hình thể, tài năng, trí tuệ của những người phụ nữ fđã lập gia đình trên toàn thế giới, thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp. Cuộc thi lần này quy tụ trên 40 Hoa hậu Quý bà đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Ngày đầu tiên có mặt, tôi đã được các thí sinh chào đón như: Mrs. Peru, Mrs. Autralia, Mrs. Mauritius, Mrs. Hàn Quốc.....Tôi đã tặng cho các thí sinh nón lá Việt Nam - tượng trưng cho vẻ đẹp và văn hóa của phụ nữ Việt Nam; đồng thời cũng không quên động viên các thí sinh nên bản lĩnh, tự tin, duyên đang để đạt kết quả tốt trong cuộc thi này", Hoa hậu Kim Hồng cho biết.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 5

Từng là giáo viên dạy nhạc, nên Hoa hậu Kim Hồng trổ tài đánh đàn cho các thí sinh Mrs. World xem.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 6

Hoa hậu Kim Hồng tặng nón lá cho thí sinh Mrs. Peru ( bên trái) và Mrs. Autralia (bên phải). Các thí sinh đều vô cùng thích thú với món quà mang đậm nét văn hóa Việt Nam này.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 7

Hoa hậu Kim Hồng chụp ảnh cùng Mrs. Korea.

Cũng ngay trong ngày đầu tiên tham gia chấm thi, Hoa hậu Kim Hồng đã được Đài truyền hình Hàn Quốc phỏng vấn với câu hỏi: "Cảm xúc của Hoa hậu khi làm giám khảo của cuộc thi này?". Câu trả lời của Hoa hậu Kim Hồng khiến các phóng viên rất tán thưởng: " ôi rất vinh dự và tự hào, được 3 lần làm giám khảo và lần này là lần thứ 4 tại Hàn Quốc- một đất nước tươi đẹp, thân thiện và mến khách. Tôi chúc cho tất cả các thí sinh may mắn, xinh đẹp, tỏa sáng và chúc cho cuộc thi Mrs. World 2016 tại Hàn Quốc thành công rực rỡ".

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 8

Trả lời phỏng vấn của truyền hình Hàn Quốc.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 9

Chụp ảnh cùng các phóng viên của đài truyền hình Hàn Quốc.

Hoa hậu Kim Hồng được chào đón nồng nhiệt tại Mrs. World 2016 - Ảnh 10

Cùng các thành viên BTC Mrs. World.

PV

Tin nóng

Tin mới