Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week

Gốc
Hoa hậu Việt Nam 2014 là khách mời của show diễn Moschino Xuân hè 2018 diễn ra tại Milan Fashion Week.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week - Ảnh 1

Sau một thời gian im ắng, hoa hậu Kỳ Duyên trở lại showbiz bằng việc nhận lời tham dự show diễn Moschino Xuân hè 2018 tại Italy.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week - Ảnh 2

Trước ngày dự show diễn của nhà mốt nổi tiếng, Kỳ Duyên đã có buổi thử trang phục với stylist Mạch Huy. Người đẹp quê Nam Định cho biết hình ảnh cô muốn xây dựng là thanh lịch, cá tính nhưng không kém phần thời thượng.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week - Ảnh 3

Theo stylist, Kỳ Duyên có lợi thế về hình thể đẹp. Vì vậy gout thời trang không cần quá cầu kỳ. Theo anh, để phong cách thời trang của hoa hậu ấn tượng, màu sắc hơn thì chỉ cần mix với những món phụ kiện sang chảnh.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week - Ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam từng chia sẻ ý định tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng theo tiết lộ của bà Thúy Nga - giám đốc công ty Elite

thì hai bên chưa thống nhất được nên chưa có quyết định chính thức.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week - Ảnh 5

Từ khi đăng quang, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nhiều thị phi, chỉ trích từ dư luận. Dù vậy, người đẹp 9X vẫn mạnh mẽ vượt qua và tự tin trở lại sau mỗi sóng gió.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week - Ảnh 6

Hoa hậu cho biết thời gian im ắng cô tập trung cho việc học và chăm chỉ tập luyện giữ gìn vóc dáng. Mục tiêu của người đẹp 9X là xây dựng hình ảnh tốt, trở thành một fashion icon của giới trẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị đồ hiệu dự Milan Fashion Week - Ảnh 7

Vào ngày 21/9, Kỳ Duyên sẽ có mặt tại hàng ghế "front row" để đọ sắc cùng hàng loạt ngôi sao đình đám trên thế giới trong show diễn Xuân hè 2018 của nhà mốt Moschino tại Italy. Hoa hậu cho biết cô rất háo hức dự show thời trang lớn nhất thế giới.

Bích Hằng

Tin nóng

Tin mới