Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa khôi Áo dài Lan Khuê cùng khoe sắc trong tà áo dài tại buổi lễ công bố Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh khiến bao người ngẩn ngơ.

Sáng nay (1/3), Kỳ Duyên đã tham dự buổi lễ công bố Lễ hội Áo dài TP HCM. Cô xuất hiện trong vai trò Đại sứ Áo dài của thành phố, đồng thời giữ cương vị giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài, một hoạt động trọng điểm của Lễ hội năm nay.

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 1

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 2

Trong sự kiện sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có dịp hội ngộ với top 11 Miss World 2015 Lan Khuê. Đây là lần gặp gỡ hiếm hoi của hai người đẹp. Lan Khuê đảm nhận vai trò Áo dài quốc tế.

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 3

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 4

Cả hai người đẹp đều xuất hiện với vẻ rạng rỡ trong trang phục truyền thống, trong đó, Kỳ Duyên mặc áo dài hồng nhạt của NTK Thuận Việt. Chiếc áo dài giản dị nhưng vẫn làm toát lên vẻ dịu dàng, trẻ trung của Hoa hậu 19 tuổi.

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 5

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 6

Chia sẻ quan điểm về sự khác nhau giữa việc mặc áo dài của phụ nữ miền Bắc và miền Nam, Kỳ Duyên cho biết: "Duyên không nghĩ có sự khác biệt giữa các phụ nữ các vùng miền mặc chiếc áo dài, một di sản của dân tộc. Có chăng các miền thì phong cách tạo mẫu mã của áo dài sẽ khác nhau. Từ ngày xưa áo dài của Hà Nội cũng đã khác áo dài Sài Gòn ở những chi tiết như vạt áo, cổ áo và cả độ rộng hay bó phía eo. Còn bây giờ áo dài đã trở thành quốc phục cho phụ nữ Viêt, Duyên nghĩ nó không có sự phân biệt vùng miền mà mặc áo dài muốn đẹp phải phụ thuộc vào phong cách của người mặc chiếc áo đó".

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 7

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 8

Nhan sắc gốc Nam Định cũng cảm thấy rất vinh dự khi được ngồi ghế nóng cùng nhà thiết kế Sỹ Hoàng và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam trong cuộc thi Duyên dáng Áo dài. Tuy nhiên, cô không giấu được sự lo lắng và áp lực vì cô là thành viên nhỏ tuổi nhất trong ban giám khảo.

HD/Nguoiduatin.vn

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 9

Á hậu Trà My lên xe hoa vào giữa tháng 3 Người đẹp sinh năm 1992 xác nhận cô và bạn trai đang...

Hoa hau Ky Duyen ‘do sac’ ben dan chi Lan Khue - Anh 10

Lan Khuê, Mai Phương Thúy... giúp VN tăng 11 bậc tại Miss World Với thành tích lọt top 11 chung cuôc Miss World...