Hoa hậu Kỳ Duyên và Ngọc Hân có dịp hội ngộ trong một chương trình ghi hình Tết dịp cuối năm.

Trong những ngày cuối năm, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn bận rộn với công việc. Mới đây, người đẹp Nam Định đã hội ngộ với Hoa hậu Ngọc Hân trong một chương trình quay Tết của Đài truyền hình Hà Nội. Hai người đẹp cùng nhau đọ dáng trong tà áo dài duyên dáng, mang đậm sắc Xuân.

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2014 diện áo dài họa tiết với hai gam màu nổi vàng và xanh lá cây của nhà thiết kế Thủy Nguyễn giữa mùa đông giá lạnh.

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 2

Tết Bính Thân năm nay, Kỳ Duyên cùng bố mẹ về Nam Định đón giao thừa bên họ hàng. Hoa hậu sẽ vào bếp nấu nướng cùng mẹ. Cô lên kế hoạch đi thăm hỏi người thân và đi chùa cầu chúc những điều may mắn, tốt đẹp trong năm mới.

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 3

Không chỉ làm khách mời, trong chương trình, Kỳ Duyên còn đảm nhận vai trò vedette, trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 4

Hoa hậu Ngọc Hân cũng tham dự chương trình ghi hình Tết. Hoa hậu Việt Nam 2010 nhẹ nhàng trong thiết kế áo dài sắc đỏ cam, họa tiết hoa điểm trên thân áo.

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 5

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 6

Hai người đẹp cùng nhau đọ dáng. Hai hoa hậu vui vẻ khi hội ngộ.

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 7

Ngọc Hân quan tâm "chỉnh sửa nhan sắc" cho đàn em. Ngọc Hân là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 mà Kỳ Duyên đăng quang. Thời điểm đàn em gặp áp lực trước sự chê bai của công chúng, Ngọc Hân đã cho cô nhiều lời khuyên bổ ích. Đến nay, hai người đẹp vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 8

Hoa hau Ky Duyen, Ngoc Han do dang voi ao dai Xuan - Anh 9

Dù quay hình khá muộn nhưng hai hoa hậu vẫn luôn hứng khởi, nở nụ cười trên môi. Hai Hoa hậu cùng nhiều vị khách mùng tuổi cho các em nhỏ tham gia chương trình.