Sáng hôm qua (30/10), Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, "Người đẹp nhân ái" Thủy Tiên, "Người đẹp truyền thông" Ngọc Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob đặc sắc và sôi động trong chương trình "Nhảy!Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn", hưởng ứng chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế” nhân ngày ‘Thế giới tử tế’ 13/11 do Đoàn Thanh niên Cơ quan T.Ư Đoàn, CLB Liên kết Trẻ T.Ư Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức.

Hoạt động “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn” mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh” và lan tỏa thông điệp về sự tử tế của Chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế”.

Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày như: thu gom rác, dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền cho cộng đồng xã hội, nói không với thực phẩm bẩn và kêu gọi hành động của cả cộng đồng xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 1

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 2

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 3

Bên cạnh sự kiện, các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khư vực phố đi bộ,… để nhân lên những việc làm tử tế.

Xuất hiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ trước hồ Gươm vào sáng sớm ngày 30/10, cả 5 người đẹp trong trang phục áo dài đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và người đi đường.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 4

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 5

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 6

Trong những giai điệu sôi động, dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đã cùng hàng nghìn bạn trẻ thực hiện những điệu nhảy dân vũ và flashmob đặc sắc. Được biết, các Hoa hậu, Á hậu đa dành thời gian để cùng luyện tập với các bạn trẻ nhằm mang lại một tiết mục sôi động và đẹp mắt nhất.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 7

Trang phục áo dài mà các người đẹp mặc trong buổi sang ngày hôm qua do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế có tên “Hà Nội trong mắt trẻ thơ” từng được cô giới thiệu tại Festival Áo dài 2016. Là một Hoa hậu rất chăm chỉ hoạt động xã hội từ thiện, Ngọc Hân còn định hướng cho các đàn em đi sau cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa cùng với mình.

Sau khi tham gia nhảy flashmob, các người đẹp đã di chuyển đến khu vực chợ Đồng Xuân để phát túi giấy tự hủy cho các tiểu thương và khách hàng tại đây, nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu túi nhựa khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 8

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu nhay flashmob cung hang nghin ban tre - Anh 9

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Minh Tâm HD Team

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn