Người đẹp lần đầu được ngồi cáp treo, sau đó leo 600 bậc cầu thang để lên đỉnh Fansipan.

Hoa hau My Linh di sneaker don de nhay sap o Sapa - Anh 1

Sau khi đăng quang HHVN 2016, Đỗ Mỹ Linh có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Trong 2 ngày 10-11/9 vừa qua, người đẹp nhận lời mời của chương trình S Vietnam tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây Sapa.

Hoa hau My Linh di sneaker don de nhay sap o Sapa - Anh 2

Trong ngày đầu ở đây, cô được cùng đoàn đốt lửa trại, giao lưu với người bản xứ. Mỹ Linh không ngại cùng người dân múa hát, tuy đi đôi giày độn gót khá cao nhưng người đẹp vẫn nhảy sạp nhiệt tình.

Hoa hau My Linh di sneaker don de nhay sap o Sapa - Anh 3

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sapa. Đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô không khỏi ngỡ ngàng.

Hoa hau My Linh di sneaker don de nhay sap o Sapa - Anh 4

Hoa hậu đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Sapa, được khoác lên mình bộ váy như một cô gái miền núi chính hiệu.

Hoa hau My Linh di sneaker don de nhay sap o Sapa - Anh 5

Mỹ Linh thích thú chụp hình cùng những em bé vùng cao.

Hoa hau My Linh di sneaker don de nhay sap o Sapa - Anh 6

Hoa hau My Linh di sneaker don de nhay sap o Sapa - Anh 7

Trong ngày thứ hai ở Sapa, Mỹ Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nóc nhà Đông Dương. Tuy vậy, người đẹp cũng đã phải leo 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi. Tân hoa hậu chia sẻ cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới đỉnh núi cao nhất Đông Dương và cắm ngọn cờ Tổ Quốc. Ở trên đỉnh núi, Mỹ Linh run cầm cập vì lạnh.

Nghệ Nhi