Hoa hậu Nga giới thiệu World Cup: Ngây ngất thế giới bóng đá

Gốc
Với vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà cùng với những am hiểu kiến thức bộ môn thể thao vua, cựu Hoa hậu Victoria Lopyreva đã được nước Nga chọn làm đại sứ World Cup 2018.

Sau những bê bối xung quanh FIFA thời gian gần đây, ngày hội bóng đá thế giới vẫn sẽ được tổ chức tại Nga hơn 1 năm nữa. Hiện tại, nước chủ nhà World Cup 2018 đang làm tất cả những gì có thể để giải đấu lớn nhất hành tinh vào năm sau diễn ra thành công tốt đẹp.

Hoa hậu Nga giới thiệu World Cup: Ngây ngất thế giới bóng đá - Ảnh 1

Cựu Hoa hậu Victoria Lopyreva rất yêu bóng đá

Mới nhất, nước Nga đã chọn Hoa hậu Nga 2003 - Victoria Lopyreva làm đại sứ World Cup 2018 với hy vọng quảng bá vẻ đẹp tinh tú nhất ở Đông Âu đến với bạn bè thế giới. Trong vai trò đại sứ World Cup của Nga, Lopyreva sắp tới sẽ có những hoạt động quảng bá hình ảnh ở nhiều nơi, có thành phố Rostov và đặc biệt sân Rostov Arena, nơi có sức chứa 45.000 khán giả.

Chia sẻ sau khi nhận được vinh dự này, Lopyreva tự tin cho biết World Cup 2018 được tổ chức tại Nga sẽ mang đến cho bạn bè thế giới một cái nhìn khác.

“Đó sẽ là thời khắc rất quan trọng đối với Nga hay với thành phố Rostov, quê hương tôi. Đây là một sự kiện lớn tuyệt vời, chúng tôi đã từng có kinh nghiệm tổ chức Olympic và tất cả đã sẵn sàng với World Cup 2018..

Chúng tôi hy vọng du khách sẽ nhìn thấy sự thân thiện, nụ cười nước Nga, điều này rất quan trọng." Lopyreva nói.

Trong quá khứ, Lopyreva từng đăng quang Hoa hậu Nga vào năm 2003. Hiện tại người đẹp 33 tuổi đang giữ vai trò người dẫn chương trình truyền hình kiêm người mẫu.

Bên cạnh đó, sự năng động trong nghề nghiệp giúp Hoa hậu dễ dàng tỏa sáng trong vài trò đại sứ World Cup nhờ tài ứng biến và ăn nói khéo léo. Lopyreva có chồng cũ là tiền đạo Fyodor Smolov trong màu áo ĐT Nga, vì thế cô cũng có lợi thế khi hiểu biết ít nhiều về bộ môn thế thao vua.

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp của Victoria Lopyreva – đại sứ Nga tại World Cup 2018:

Hoa hậu Nga giới thiệu World Cup: Ngây ngất thế giới bóng đá - Ảnh 2

Hoa hậu Nga giới thiệu World Cup: Ngây ngất thế giới bóng đá - Ảnh 3

Hoa hậu Nga giới thiệu World Cup: Ngây ngất thế giới bóng đá - Ảnh 4

Hoa hậu Nga giới thiệu World Cup: Ngây ngất thế giới bóng đá - Ảnh 5

SỐC: FIFA "biếu không" World Cup 2018 cho Nga

>>Xem thêm

G.T (Tổng Hợp Mirror)

Tin nóng

Tin mới