Hoa hậu Ngô Phương Lan, Thu Thuỷ chấm thi sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017

Gốc
Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan và Hoa hậu Việt Nam năm 1994 Thu Thuỷ sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Ngoài ra, hai giám khảo này còn đảm nhiệm việc huấn luyện và truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh.

Hoa hậu Ngô Phương Lan, Thu Thuỷ chấm thi sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017 - Ảnh 1

Hoa hậu Ngô Phương Lan và Thu Thủy làm giám khảo vòng sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Đại dương 2017.

Sau một thời gian chuẩn bị, cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 (Miss Vietnam Oceans 2017) chính thức tổ chức buổi sơ tuyển khu vực miền Bắc, vào lúc 8h ngày 18-9 tại Hà Nội. Ban giám khảo (BGK) vòng sơ khảo gồm: Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Ngô Phương Lan và doanh nhân Vũ Thuý Nga.

BTC cho biết, trong buổi sơ tuyển, các thí sinh trải qua phần thi: trình diễn, ứng xử… Từ đó, BGK chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để cùng các thí sinh vòng sơ tuyển miền Nam bước vào Bán kết toàn quốc diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Nói về công tác chuẩn bị vòng sơ khảo, Nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức, nhà sáng lập và Chủ tịch Hoa hậu Đại Dương Việt Nam cho biết: “Tôi chọn Hoa hậu Ngô Phương Lan và Hoa hậu Thu Thuỷ chấm thi vòng sơ tuyển miền Bắc vì họ từng là thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp và có thâm niên hoạt động trong showbiz vì thế có thể truyền cảm hứng và kinh nghiệm cho các thí sinh một cách tốt nhất”.

Năm nay, ngoài các phần thi, BTC còn chú trọng hoạt động cộng đồng cũng như việc hướng thí sinh của vòng chung kết tham gia hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Sau buổi sơ khảo phía Bắc sẽ là sơ khảo phía Nam và Bán kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23-9. BGK sẽ chọn ra 40 thí sinh bước vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 10-2017. Đêm chung kết cuộc thi tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 28-10.

Các giải thưởng được trao gồm: Hoa hậu Đại dương, Á hậu 1, Á hậu 2 và 8 giải phụ: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Bikini; Người đẹp Thời trang; Người đẹp có mái tóc đẹp; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Biển xanh; Người đẹp có làn da khỏe.

Theo thông tin từ BTC, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng.

Hoàng Lân

Tin nóng

Tin mới