Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu 'khám phá thế giới phụ nữ'

Gốc
(ĐVO) Xuất hiện trong buổi họp báo ở Hà Nội tối 15/6, Hoa hậu Ngọc Hân trông khá rườm rà khi diện chiếc váy trắng ôm sát với phần ren đen mỏng ở vai áo. Trong khi đó, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lại rất đơn giản khi xuất hiện ủng hộ Ngọc Hân.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam vừa đảm nhận một vai trò mới là MC của chương trình Tổ ấm 11h, phát sóng trên kênh Truyền hình ANTV. Tổ ấm 11h được phối hợp thực hiện bởi kênh Truyền hình ANTV và Công ty Truyền thông Sông Xanh nhằm hướng đến một thế giới phụ nữ với cách sống mới, yêu trọng bản thân, nâng đỡ gia đình.

“Đây là lần đầu tiên Ngọc Hân được đảm nhiệm vai trò MC cho một chương trình dành riêng cho thế giới phụ nữ. Hân cảm thấy rất vui vì với Hân đây là một thử thách mới. Từ lâu, Ngọc Hân mong muốn được trở thành một MC chuyên nghiệp và Hân thấy việc này không hề dễ dàng. Mỗi lần ghi hình, Hân ra khỏi nhà lúc 7h sáng và trở về lúc 1 – 2h sáng ngày hôm sau. Ngọc Hân muốn chia sẻ với chị em phụ nữ là hãy biết trân trọng bản thân mình, đó mới là nền tảng để nâng đỡ gia đình và dung hòa các mối quan hệ xã hội khác”, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Với thời lượng 30 phút, chương trình hy vọng sẽ cùng khán giả khám phá thế giới phụ nữ với các chuyên mục như Bản tin tiêu dùng, Talk Show, Ăn gì tối nay và cả những điều phụ nữ quan tâm như thời trang công sở, tình yêu, không gian sống… Dưới đây là một số hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân trong buổi họp báo ra mắt chương trình Tổ ấm 11h:

Ngọc Hân chia sẻ, làm MC là thử thách mới đầy khó khăn với cô.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất hiện rất giản dị...

... và nụ cười tươi tắn trên môi. Ảnh: Việt Anh

Tin nóng

Tin mới