Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ về lý do thực sự khiến cô đến tận giờ vẫn sống cảnh độc thân.

Không chỉ được biết đến là người chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội, Ngọc Hân còn là một MC, nhà thiết kế trẻ tiềm năng. Dù đạt nhiều thành công trong công viêc nhưng cho đến hiện tại, người đẹp sinh năm 1989 vẫn chưa có người "kề vai sát má".

Xuất hiện trong chương trình Café sáng cuối tuần phát trên VTV3 ngày 28.2, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ về lý do vì sao cho đến giờ, cô vẫn chọn cuộc sống FA hạnh phúc.

Hoa hau Ngoc Han: "Toi so khi nghi den lap gia dinh" - Anh 1

Hoa hậu Ngọc Hân trong chương trình "Cafe sáng cuối tuần"

"Tôi từng tham gia làm MC cho chương trình 'Tổ ấm' - chuyên tư vấn và lng nghe các vấn đề về tình yêu, xây dựng hạnh phúc gia đình,... nên phần nào có kho vốn kiến thức, những câu chuyện xung quanh vấn đề này. Nhưng hình như biết càng nhiều càng không tốt, bởi tôi cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến việc lập gia đình".

Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng chia sẻ điều cô mong muốn nhất ở người bạn đời của mình đó là sự chân thành và tốt bụng, hai đức tính cần có của người đàn ông được coi là đáng tin cậy để làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cô.

Là Hoa hậu, nhưng bản thân Ngọc Hân chưa bao giờ nghĩ cô sẽ làm công việc nhẹ nhàng hơn so với những gì hiện cô đang làm.

"Tôi nhận được danh hiệu Hoa hậu là một sự may mắn. Khi đã có được may mắn, đón nhận tin yêu của khán giả thì tôi cần phải làm gì đó để trả lại tất cả những gì mình nhận được. Cách tôi cho đi là lao động thật chăm chỉ công việc hàng ngày của mình", Miss Việt Nam 2010 chia sẻ.

Video : Kỳ Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ lý do sợ lập gia đình