Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên 'gây sốt' với video dạy em bé người Angola hát tiếng Việt

Trong chuyến đi từ thiện ở Angola, đoạn video Hoa hậu Thùy Tiên dạy cậu bé người Angola hát 'Cháu yêu bà' khiến công chúng vô cùng thích thú.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang có chuyến từ thiện mang nước sạch tới người dân tại đất nước Angola. Hoa hậu Thùy Tiên cùng đồng hành với chàng Youtuber Quang Linh xây dựng những giếng nước sạch để tặng bản làng nơi đây với mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho các hộ dân.

Trong chuyến đi, ngoài việc cùng nhóm Quang Linh Vlog nghiệm thu những giếng nước sạch, Thùy Tiên còn tham gia một số các hoạt động giao lưu khác. Mới đây, đoạn video cô dạy em bé người châu Phi hát và nói tiếng Việt khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì quá đỗi đáng yêu.

Video Thùy Tiên dạy hát "Cháu yêu bà" gây sốt cộng đồng mạng:

Cụ thể, khi cậu bé người Angola đang bập bẹ hát được những câu đầu trong bài “Cháu yêu bà”, Thùy Tiên cũng bắt đầu hòa giọng. Khi thấy cậu bé lúng túng không nhớ lời, cô tận tình dạy cho cậu bé hát những câu tiếp theo một cách rõ ràng. Thùy Tiên cũng có những hành động cố vũ để cậu bé bình tĩnh hát tiếp. Khi cậu bé hát xong, cô vui vẻ khen cậu bé: “Giỏi quá”.

Video Thùy Tiên dạy em bé người Angola hát Tiếng Việt gây sốt mạng xã hội.

Video Thùy Tiên dạy em bé người Angola hát Tiếng Việt gây sốt mạng xã hội.

Trên trang Facebook cá nhân, Thùy Tiên cũng chia sẻ Vlog chơi đùa cùng những trẻ em tại một bản làng ở Angola. Người đẹp nhiệt tình hướng dẫn các bé trình diễn catwalk trên sân khấu cũng như tổ chức một cuộc thi hoa hậu nhí tại đây. Cuối clip, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và các bé cùng đồng thanh ca vang những giai điệu của bài “Cháu lên ba” bằng tiếng Việt.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng bắt tay vào việc trồng cây, phát nhu yếu phẩm, trao tặng đồ dùng học tập và tổ chức những hoạt động văn nghệ cho trẻ em cùng người dân. Ngoài ra, cô còn đến thăm hỏi Chủ tịch tỉnh Mrs. Lotti Nolika và các cán bộ cấp cao thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Humabo, Angola. Để thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước, người đẹp đã gửi tặng khăn rằn Việt Nam cho từng lãnh đạo nơi đây làm kỷ niệm.

Bên cạnh việc trao tặng các giếng nước sạch tới người dân, Thùy Tiên cũng tổ chức giao lưu văn nghệ với các em nhỏ.

Bên cạnh việc trao tặng các giếng nước sạch tới người dân, Thùy Tiên cũng tổ chức giao lưu văn nghệ với các em nhỏ.

Khi được phỏng vấn, Thùy Tiên chia sẻ: “Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa, để Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, không chỉ đơn giản là một danh xưng. Đó còn là trọng trách, là sứ mệnh”.

Hành trình thiện nguyện lần này của Thùy Tiên tại Angola không chỉ đơn thuần là thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của một Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Nó còn xuất phát từ tình cảm, lòng yêu thương của Thùy Tiên. Thùy Tiên đã góp phần lan tỏa, mang hình ảnh và các giá trị tốt đẹp của người Việt ra thế giới.

Đồng hành cùng cô trong chuyến hành trình này là Youtuber Quang Linh.

Đồng hành cùng cô trong chuyến hành trình này là Youtuber Quang Linh.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (23 tuổi, quê ở Thành phố Hồ Chí Minh) là một trong những nàng hậu nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Cô là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Sau đó được biết đến nhiều hơn khi đạt thành tích “Người đẹp nhân ái”, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng từng là đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2018 – Hoa hậu Quốc tế. Dù được đánh giá cao về nhan sắc nhưng đáng tiếc chỉ lọt vào top 15 chung cuộc.

Ăn mặc giản dị nhưng nàng Hậu vẫn bùng nổ nhan sắc.

Ăn mặc giản dị nhưng nàng Hậu vẫn bùng nổ nhan sắc.

Năm 2021, Thùy Tiên xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế từ trước đến nay. Hiện tại Thùy Tiên đang tích cực hoạt động trong showbiz và đóng góp sức mình trong những dự án vì xã hội.

Thảo Vy - Quốc Tuấn