Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Phạm Hương giàu sụ, toàn đồ hiệu xe sang ở Mỹ

Sau 3 năm rời xa showbiz Việt sang Mỹ sinh sống, Phạm Hương hiện là mẹ 2 con, sống cuộc sống sang giàu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phạm Hương được khán giả biết đến và yêu mến sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Khoảng giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố sang Mỹ sống.

Sau 3 năm sinh sống tại xứ sở cờ hoa, Phạm Hương hiện tại có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang cùng ông xã giấu mặt và hai cậu quý tử trong biệt thự triệu đô.

Cô không còn hoạt động nhiều trong showbiz mà tập trung kinh doanh mỹ phẩm và chăm sóc 2 con trai. Người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống sang chảnh khiến không ít người ngưỡng mộ.

Ngoài thời gian chăm sóc nhà cửa, con cái, trồng cây cối, Phạm Hương cũng thường xuyên đưa các con đi chơi, khám phá thế giới bên ngoài.

Khu vườn đầy màu sắc của Phạm Hương tại Mỹ.

Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini khoe dáng. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng sắc vóc của Phạm Hương ngày càng đẹp, mặn mà.

Phạm Hương rất chăm diện đồ hiệu, xế sang. Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được nhiều người ao ước.

Hà Lan

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/pham-huong-giau-su-sai-toan-do-hieu-xe-sang-o-my-810664.html