Hoa hậu Phạm Hương không đọc báo, nghe đài để dẹp mọi áp lực

Gốc
Trưa ngày 23/10, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có buổi trò chuyện trong chương trình Vui sống mỗi ngày phát trên kênh VTV3 cùng MC Phương Mai, tân hoa hậu Phạm Hương không giấu mục tiêu học thạc sĩ trong một tương lai gần.

Luôn là người điềm đạm, bình tĩnh và thẳng thắn, hoa hậu Phạm Hương đã trả lời dứt khoát mọi câu hỏi Phương Mai đặt ra. Trong đó, Phạm Hương cho biết mình là người sống nội tâm nên không dễ dàng bày tỏ cảm xúc hay thể hiện với người xung quanh, đó là điều cô phải trau dồi hàng ngày để giao tiếp tốt hơn.

Hoa hậu Phạm Hương không đọc báo, nghe đài để dẹp mọi áp lực - Ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương trò chuyện trong chương trình Vui sống mỗi ngày phát trên kênh VTV3 cùng MC Phương Mai

Tân Hoa hậu cũng chia sẻ về việc dẹp mọi áp lực, thông tin trong cuộc thi bằng cách không đọc báo, nghe đài, xem mạng xã hội nói gì về mình mà chỉ tập trung hết sức mình cho lịch trình cũng như từng phần thi. Điều đó giúp Phạm Hương cảm thấy thanh thản và nhẹ lòng, cô còn tiết lộ, khác với nhiều thí sinh đều bị giảm cân, riêng cô đã tăng 3kg sau cuộc thi.

Đặc biệt hơn, thừa nhận mình không phải là người hoàn hảo nên với mỗi cuộc thi Phạm Hương sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân. Cô cho đó là sự cầu tiến và trải nghiệm mà mình cần làm trong cuộc sống.

Hoa hậu Phạm Hương không đọc báo, nghe đài để dẹp mọi áp lực - Ảnh 2

Mục tiêu tiếp theo sau khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cô sẽ đi học và lấy bằng thạc sĩ.

Không giấu mong muốn gặt hái được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới, Phạm Hương chia sẻ mình sẽ cố gắng thật nhiều để có thể giành được một vị trí xứng đáng.

Từng tốt nghiệp Đại học Thương mại và trở thành giảng viên trường cao đẳng, Phạm Hương cũng cho biết mục tiêu tiếp theo sau khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cô sẽ đi học và lấy bằng thạc sĩ, tiếp tục công việc giảng dạy và công tác trong ngành sư phạm của mình.

Hoa hậu Phạm Hương không đọc báo, nghe đài để dẹp mọi áp lực - Ảnh 3

Tân Hoa hậu cũng đang gấp rút bắt tay vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia để có sự chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới.

Hiện tại, hoa hậu Phạm Hương cùng đơn vị quản lý là Unicorp đang bắt tay vào công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới. Cô cũng đã trở về quê nhà và sớm trở lại thành phố Hồ Chí Minh để bắt tay vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia cũng như cộng sự hàng đầu ở các lĩnh vực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

Nguyễn Hoài

Tin nóng

Tin mới