Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu 2012 khoe vẻ lạnh lùng, kiêu sa nhưng không kém phần quyến rũ với phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Xuất thân từ Đà Nẵng, không chỉ là một doanh nhân mà ngày càng được khá nhiều khán giả tại Mỹ yêu quý. Cô lần lượt xuất hiện với vai trò MC trong các chương trình giải trí, talkshow ở Mỹ.

Trâm Bùi góp mặt tại cuộc thi Miss Vietnam Global 2013 vừa được tổ chức tại Pala Casino & Resort. Cô vừa làm giám khảo cho cuộc thi người mẫu Quốc tế Toàn cầu tại Mỹ và chương trình Hoa hậu Người việt ở 12 tiểu bang trong tháng 5 này.

Là một người con của mảnh đất Đà Nẵng, Tristine Trâm Bùi đang ấp ủ rất nhiều những kế hoạch trở về quê nhà để thực hiện các chuyến từ thiện tặng quà, khám bệnh và phát thuốc cho người nghèo nơi đây. Đó cũng là mong ước của chị khi được học tập và trở thành một người bác sỹ để có thể trở về quê hương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trong bộ hình mới thực hiện, Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu 2012 khoe vẻ lạnh lùng, kiêu sa nhưng không kém phần quyến rũ với phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Chiếc váy xẻ sâu khiến Tristine Trâm Bùi đầy cuốn hút.

Trâm Bùi khoe vẻ lạnh lùng gợi cảm.

Photo: Huy Khiêm

Makeup: Travis vũ

Stylist: Tân Đà Lạt

Trang phục: Lê Thanh Hòa

Hương Quỳnh

Xem thêm video clip