Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Siêu quốc 2022: Kim Duyên xuất sắc đoạt Á hậu 2, người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu

Rạng sáng 16/7 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 diễn ra tại Ba Lan. Hoa hậu Nam Phi 2021 Lalela Mswane, cũng là Á hậu 2 Miss Universe 2021, đã trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đại diện Việt Nam, Kim Duyên đoạt Á hậu 2.

Các vị trí Á hậu 1, 3 và 4 lần lượt thuộc về người đẹp Thái Lan, Indonesia và Venezuela.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane sinh năm 1997, ở vịnh Richards, tỉnh KwaZulu-Natal, Nam Phi. Cô là con út trong gia đình có ba người con, một anh trai và chị gái. Cha cô qua đời năm 2010, mẹ cô làm nội trợ. Người đẹp tốt nghiệp bằng cử nhân Luật tại Đại học Pretoria. Trước khi trở thành Hoa hậu, cô là người mẫu chuyên nghiệp, cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi và đi thi quốc tế, giành ngôi Á hậu 2 tại Miss Universe 2021.

Lalela Mswane trong giờ phút đăng quang.

Lalela Mswane trong giờ phút đăng quang.

Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi vì sao con người thường sợ mất những thứ mà thậm chí họ không có, đại diện Nam Phi trả lời cô đã từng trải qua cảm giác mất đi những thứ mà mình không có. Nó bắt nguồn từ nỗi sợ về sự hoàn hảo, áp lực của thế giới xung quanh hoặc tìm kiếm những niềm hạnh phúc mình chưa có. Những người phải trải qua tâm trạng mất kiểm soát hay bất mãn với những gì họ đang có. Cô tin rằng mỗi người cần thay đổi về tinh thần và thái độ biết ơn. Đây là điều chúng ta cần trân trọng mỗi ngày.

Lalela luôn được truyền thông, khán giả đánh giá cao, nằm trong top đầu những thí sinh mạnh để cạnh tranh chiếc vương miện bởi khả năng thuyết trình, trả lời phỏng vấn hoạt ngôn.

Kim Duyên cũng rất xuất sắc đạt Á hậu 2.

Kim Duyên cũng rất xuất sắc đạt Á hậu 2.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng rất xuất sắc đạt Á hậu 2 của Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay sau 3 tuần nỗ lực không ngừng nghỉ. Cô sinh năm 1995, quê ở Cần Thơ. Năm 2019, cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Miss Universe 2021, vào Top 16 chung cuộc.

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Ở phần ứng xử, Kim Duyên bốc thăm trúng câu hỏi có nội dung: "Theo bạn việc tìm kiếm và cố gắng vươn đến sự hoàn hảo là điều tích cực hay tiêu cực?". Cô trả lời: "Theo tôi, mọi thứ đều có hai mặt. Tôi tin rằng việc cố gắng vươn tới sự hoàn hảo là điều tích cực nếu chúng ta thực sự tin vào nó. Giống như tôi vậy - luôn tin vào bản thân, cố gắng hết mình mỗi ngày để hoàn thiện hơn".

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009. Cuộc thi này được đánh giá là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International và Miss Earth.

Phương Bùi

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/hoa-hau-sieu-quoc-2022-kim-duyen-xuat-sac-doat-a-hau-2-nguoi-dep-nam-phi-dang-quang-hoa-hau-143156.html