Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Thiên Ân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 quy tụ dàn sao cực chất như Hoa hậu Thiên Ân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến....

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 đã trở lại với tên gọi Những Chiến Binh Của Biển. Không còn những thử thách trên cạn, dàn khách mời tham gia chương trình sẽ được huấn luyện trở thành các đặc công nước.

Chương trình năm nay có sự tham gia của 8 tân binh là 8 nữ nghệ sĩ bao gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh và Trang Hý.

Dàn khách mời nữ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2023.

Dàn khách mời nữ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2023.

Đặc biệt, kịch bản chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay sẽ có nhiều thay đổi khi các nghệ sĩ tham gia không chỉ dừng lại ở sự trải nghiệm môi trường quân ngũ mà còn phải trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt để chọn ra những người phù hợp nhất tham gia vào một trận đánh chuyên nghiệp mà không phải ai cũng có cơ hội được trải qua.

Mới đây, trailer tập đầu tiên của chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 đã hé lộ thêm sự trở lại của ca sĩ S.T Sơn Thạch - người đã từng tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, diễn viên Trương Thế Vinh, vận động viên thể hình thế giới Phạm Văn Mách, võ sĩ Muay Nguyễn Trần Duy Nhất và bộ đôi “siêu trí tuệ Việt Nam” Hà Việt Hoàng - Dương Lê Hoàng Hiệp.

Sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng ở những lĩnh vực khác nhau dự báo sẽ mang tới nhiều tình huống mới lạ, độc đáo tại Sao Nhập Ngũ 2023.

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực truyền hình, sân khấu, âm nhạc.

Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.

Khi tham gia vào chương trình, các khách mời trải nghiệm sẽ trở thành một quân nhân chính thức trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Họ phải chấp hành nghiêm chỉnh tất cả các quy định, chế độ sinh hoạt, nội dung huấn luyện và kỷ luật của quân đội như những người quân nhân khác.

Kết thúc mỗi ngày huấn luyện, dựa trên các yếu tố thể lực, kỷ luật và quân sự, chỉ huy sẽ đánh giá, chấm điểm theo sự thể hiện của các chiến sĩ trong ngày hôm đó.

Trải qua 12 mùa đã phát sóng, chương trình đã đem lại cơ hội nhập ngũ cho nhiều nghệ sĩ tại các đơn vị quân đội thuộc các lực lượng hải quân, đặc công, bộ binh, pháo binh và hóa học.

Sao Nhập Ngũ năm nay được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều trải nghiệm, những câu chuyện thú vị, sẽ là niềm cảm hứng để giới trẻ càng thêm yêu mến, thiện cảm với môi trường quân đội.

Tuệ An