Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Thu Hoài cùng Ali Hoàng Dương tham gia Chân ái, chia sẻ kinh nghiệm yêu giúp hội độc thân thoát ế

Trở lại với ghế cố vấn Chân ái 2020 bên cạnh hoa hậu Thu Hoài, Ali Hoàng Dương sẽ thể hiện tài chuẩn mạch cảm xúc yêu như thế nào để giúp hội độc thân hết ế?

Trailer giới thiệu tập 11 Chân ái.

Trong tập phát sóng sắp tới đây, khán giả hâm mộ sẽ chứng kiến màn trở lại cực kỳ ấn tượng của ca sĩ Ali Hoàng Dương. Xuất hiện tại ghế cố vấn lần 2, Quán quân The Voice 2017 đã có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể chia sẻ với các người chơi độc thân. Dù ở độ còn tuổi khá trẻ nhưng với trải nghiệm yêu đã có và tâm hồn vốn nghệ sĩ của mình, chàng trai sinh năm 1996 sẽ đưa đến những suy nghĩ riêng, đầy mới mẻ trong chuyện tình cảm.

Đồng hành cùng Ali Hoàng Dương là hoa hậu Thu Hoài, người phụ nữ thành đạt và dày dặn kinh nghiệm tình trường. Dù là lần đầu thử sức mình ở vị trí tư vấn tình cảm trên sóng truyền hình nhưng với vốn kiến thức về hôn nhân và những năm tháng yêu hết lòng, tin chắc rằng hoa hậu Thu Hoài sẽ đưa đến cho người chơi và khán giả những góc nhìn sâu sắc về tình yêu đôi lứa.

Sự kết hợp tưởng chừng không liên quan giữa một chàng ca sĩ trẻ tuổi Ali Hoàng Dương với một hoa hậu quý bà thành đạt Thu Hoài sẽ mang đến những bất ngờ gì cho khán giả?

Phước Xuyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau-thu-hoai-dat-tay-ali-hoang-duong-di-tim-chan-ai-20201125160809092.html