Hoa hậu Thu Thủy đẹp rực rỡ trong vai trò MC thời sự

Gốc
Hoa hậu Thu Thủy là người "mở màn" cho bản tin "An ninh toàn cảnh" trong ngày đầu tiên của năm mới 2017.

Ngày hôm qua, Hoa hậu Việt Nam 1994 đã có buổi thử trường quay để chuẩn bị ghi hình cho chương trình "An ninh toàn cảnh" được phát sóng vào buổi trưa hàng ngày từ 10h55 đến 11h55 trên đài truyền hình Công an nhân dân.

Ngoài Hoa hậu Thu Thủy , có sự góp mặt của một số MC kỳ cựu của Đài truyền hình công an nhân dân, cũng như một số tên tuổi MC có tiếng tại Hà Nội.

Xuất hiện tại trường quay, Hoa hậu gây thu hút mạnh với vẻ đẹp rực rỡ trong chiếc đầm màu hồng được chị phối hợp cùng túi Hermes màu cam cà rốt, làm nổi bật là da trắng và nụ cười tỏa nắng của chị. Ngoài 40 tuổi, nhưng Hoa hậu trẻ trung, xinh đẹp dường như không có tuổi.

Hoa hậu Thu Thủy đẹp rực rỡ trong vai trò MC thời sự - Ảnh 1

Hoa hậu Thu Thủy đến từ rất sớm để tập luyện cho ngày đầu tiên ra mắt, cũng như chia sẻ trước đó của chị khi nhận lời tham gia chương trình, đây là công việc mà đam mê không đủ mà phải là sự chỉn chu và rèn luyện bền bỉ mới nên, chính vì vậy, chị rất kỹ lưỡng trong việc tập luyện kịch bản để lên hình.

Hoa hậu Thu Thủy đẹp rực rỡ trong vai trò MC thời sự - Ảnh 2

Hoa hậu Thu Thủy đẹp rực rỡ trong vai trò MC thời sự - Ảnh 3

Và, dù lần đầu tiên tham gia vai trò MC thời sự, lại là mảng an ninh xã hội dường như không liên quan đến chuyện giải trí, chuyện kinh doanh, nhưng Hoa hậu đã gây bất ngờ với ekip hàng trăm người thực hiện chương trình với khả năng dẫn sắc bén, dứt khoát với ngữ điệu cực kỳ thu hút của mình Hoa hậu đã chinh phục hoàn toàn ekip thực hiện tại trường quay.

Hoa hậu Thu Thủy đẹp rực rỡ trong vai trò MC thời sự - Ảnh 4

Chương trình được chuẩn bị trong thời gian dài để đem tới cho khán giả 1 tiếng đồng hồ những bản tin nóng hổi nhất về tình hình an ninh trật tự xã hội hàng ngày trên mọi mặt đời sống gắn bó với người dân.

Photo: Quang Minh

Tin nóng

Tin mới