Hoa hậu Thùy Dung lưng trần sexy đi tuyển người đẹp

Gốc
(Kiến Thức) - Diện jumpsuit để lộ lưng trần, Hoa hậu Thùy Dung đẹp rạng rỡ khi về quê Đà Nẵng tuyển người đẹp cho Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014.

Là người đồng hành cùng "Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới", Hoa hậu Thùy Dung đã có buổi tuyển chọn ứng cử viên cho chương trình ngay tại quê hương Đà Nẵng.

Xuất hiện trong bộ Jumpsuit màu đỏ, Thùy Dung giản dị nhưng vẫn đẹp rạng ngời. Đặc biệt thiết kế lưng trần khiến Thùy Dung trở nên sexy , quyến rũ.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2008, Thùy Dung được đánh giá ngày càng đằm thắm, xinh đẹp.

Đồng hành cùng chương trình, Thùy Dung ấn tượng với nhiều nhan sắc nổi bật. Cô chia sẻ: "Có rất nhiều những ứng viên tiềm năng và sáng giá khiến Dung phải đắn đo để đưa ra quyết định của mình".

Trong chương trình, Thùy Dung cùng các giám khảo có quyền đặc cách lựa chọn một thí sinh đi thẳng vào top 36. Theo Thùy Dung đó sẽ là một cô gái hài hòa được nhiều yếu tố: gương mặt đẹp, chiều cao đạt chuẩn, khả năng ngôn ngữ tốt và đặc biệt cô gái ấy còn phải có một ước mơ, mục đích sống cao đẹp là hướng đến cộng đồng.

Các thí sinh nô nức đến tham dự vòng tuyển chọn của chương trình "Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới".

Nổi bật trong số các thí sinh đến tham gia dự thi là người đẹp Trương Thị Thu Thảo, 21 tuổi đến từ Quảng Bình. Cô từng giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa khôi đại học Duy Tân – một trường đại học lớn ở Đà Nẵng.

Thí sinh Lê Lan Hương, 23 tuổi lại khiến giám khảo xúc động khi chia sẻ cô từng có thời gian bị liệt nửa người trước khi đến với cuộc thi.

Thí sinh mồ côi cha Trần Thị Diệu Hằng gây ấn tượng vì gương mặt xinh đẹp, nhẹ nhàng và có nhiều nét tương đồng với nữ diễn viên Kathy Uyên.

Nữ nhân viên du lịch Trương Thị Diệu Ngọc cũng gây chú ý tại buổi tuyển chọn. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Diệu Ngọc còn gây ấn tượng khi sở hữu chiều cao ngang ngửa với Hoa hậu Thùy Dung ở thời điểm đăng quang – 1m79.

Tin nóng

Tin mới