Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện khoảnh khắc đăng quang, dạy trẻ em nghèo đi catwalk khi từ thiện ở Angola

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện khoảnh khắc đăng quang, dạy trẻ em nghèo đi catwalk khi đi từ thiện ở Angola khiến nhiều khán giả xúc động.

Chuyến đi từ thiện của Hoa hậu Thùy Tiên tại Angola đã kết thúc tuy nhiên những hình ảnh đẹp của cô về chuyến đi này vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả yêu chuộng hòa bình.

Sang Angola làm từ thiện, Thùy Tiên không chỉ mang trên mình sứ mệnh của một Hoa hậu mà còn là tình cảm, lòng yêu thương chân thành của cô. Qua đó, Thùy Tiên đã mang cả hình ảnh, các giá trị tốt đẹp của người Việt ra thế giới.

Cô đặc biệt dành sự quan tâm đến các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Trong chuyến từ thiện của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi để giao lưu với các em nhỏ tại đây, mang lại cho chúng những tiếng cười sảng khoái và những món quà tinh thần ý nghĩa.

Thùy Tiên đã mang theo những chiếc vương miện và quyền trượng bằng nhựa để tặng cho các trẻ em nghèo ở bản Zamba.

Không những thế, Thùy Tiên và bạn bè của mình còn dạy cho các em nhỏ những kỹ năng đi catwalk, trình diễn trên sân khấu, tạo ra không khí sôi động như một cuộc thi sắc đẹp thực sự đang diễn ra ở bản nghèo xa xôi của châu Phi.

Đặc biệt Thùy Tiên cũng tái hiện lại khoảnh khắc đăng quang của mình cùng với những chiếc vương miện và quyền trượng bằng nhựa có màu sắc rất dễ thương.

Thùy Tiên tái hiện khoảnh khắc đăng quang cùng với hai Á hậu là những người bạn rất đặc biệt của cô.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng với chàng Youtuber Quang Linh xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống tại đây.

Hành trình này hy vọng sẽ cung cấp đủ nước sạch cho gần 5000 người dân.

Đặc biệt, 2 giếng nước sạch này đều được thực hiện hoàn toàn bằng sức lao động của người Việt.

Bên cạnh đó, cô cũng đi thăm bản nông nghiệp, nhà tình thương, nhà bảy màu... cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Thùy Tiên chia sẻ: “Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho “Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh".

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hoa-hau-thuy-tien-tai-hien-khoanh-khac-dang-quang-day-tre-em-ngheo-di-catwalk-khi-tu-thien-o-angola-post1453607.tpo