Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ những bí mật chưa bao giờ kể

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên tham gia nhiều dự án.

Ngày 17/11, nàng hậu bất ngờ tung trailer về chuỗi podcast mà cô sắp cho ra mắt. Được biết, đây là chuỗi podcast mang tên “Tiên-Tiến” và cũng chính là một trong những dự án mà nàng hậu đã ấp ủ đã lâu.

Dự án này còn có sự góp mặt của nữ streamer MisThy.

Chuỗi podcast này là nơi để các bạn trẻ mạnh dạn chia sẻ các câu chuyện, vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải.

Giống như Hoa hậu Thùy Tiên từng nói tại final walk tại Việt Nam “ai rồi cũng có sân khấu cho riêng mình” và podcast “Tiên - Tiến” chính là sân khấu mà Hoa hậu Thùy Tiên tạo ra cho tất cả các bạn.

Dự án của Thùy Tiên có sự tham gia của nữ streamer MisThy.

Dự án của Thùy Tiên có sự tham gia của nữ streamer MisThy.

Lý giải về tên gọi “Tiên - Tiến”, Thùy Tiên cho biết Tiên là tên của cô và Tiến là biệt danh mà khán giả yêu thương dành tặng cho cô nàng. Khi hai cái tên này kết hợp lại tạo nên một từ ý nghĩa. Nàng hậu hy vọng sau chuỗi series này tất cả mọi người sẽ cùng nhau phát triển và đi lên.

“Tiên - Tiến” là chuỗi podcast đầu tiên mà nàng hậu cho ra mắt sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Series này hướng đến những khán giả yêu mến Thùy Tiên, không ngại chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu bản thân và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đến với series podcast “Tiên-Tiến”, khán giả sẽ cùng Hoa hậu Thùy Tiên trải qua nhiều khung bậc cảm xúc từ những khoảnh khắc hài hước cho đến không gian lắng đọng thông qua các câu chuyện.

Ở mỗi tập phát sóng, nàng hậu sẽ mang lại những chủ đề khác nhau. Đa phần là các vấn đề mà các bạn trẻ thường gặp phải như tình bạn, tình yêu, gia đình, nghề nghiệp, thời thơ ấu,... Theo trailer được tung trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô nhận về 2899 câu chuyện từ các bạn khán giả chia sẻ.

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia nhiều dự án sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia nhiều dự án sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Có thể thấy, Thùy Tiên vô cùng tâm huyết với dự án lần này. Trong trailer “Tiên-Tiến”, mọi người sẽ thấy những gam màu vàng, xanh được xuất hiện xuyên suốt, ý nghĩa của các màu sắc như màu vàng là cảm xúc, màu xanh là chữa lành, các đường sóng trong các slide break là sóng cảm xúc, điều đó thể hiện nàng hậu luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ cho dự án truyền cảm hứng lần này.

Đặc biệt, trang trailer mà cô nàng hé lộ còn có sự xuất hiện của hot streamer MisThy. Có thể nói, Thùy Tiên và MisThy kết hợp với nhau thì ngoài những câu chuyện lắng đọng khán giả sẽ có những trận cười vô cùng giải trí.

Bên cạnh đó, cả hai sẽ thông qua những câu chuyện để gửi gắm đến khán giả những thông điệp bổ ích. Tập podcast “Tiên-Tiến” đầu tiên sẽ được lên sóng vào 20h00 thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 18/11 tại kênh Youtube Nong Tiên Official.

Thái Hà