Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia nấu 15.000 suất ăn cho người nghèo

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo chống dịch.

Ngày 7/7, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đẹp nhân ái Thùy Tiên, Mai Phương... đã tổ chức chiến dịch phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hoa hậu Tiểu Vy vào bếp chuẩn bị từng phần ăn cho người nghèo.

Chiến dịch thiện nguyện lần này đã thu hút rất nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm. Trong đó có Hoa hậu Đặng Thu Thảo ủng hộ 50 triệu đồng, Hoa hậu Lương Thùy Linh ủng hộ 5 triệu đồng, Á hậu Diễm Trang ủng hộ 15 triệu đồng, Á hậu Thúy An ủng hộ 5 triệu đồng, Á hậu Kiều Loan ủng hộ 10 triệu đồng,…Tổng số tiền hiện tại mà chiến dịch nhận được cho đến thời điểm hiện tại đã lên đến 600 triệu đồng.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, khu vực phát đồ ăn sẽ có tấm rào, nước rửa tay.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy cũng thổ lộ những tâm tư khi quyết định thành lập bếp ăn từ thiện này, cô chia sẻ: "Chứng kiến những mảnh đời khó khăn đang kiệt quệ vì đại dịch, Vy cũng như các thành viên CLB Suối Mát Từ Tâm đã quyết định thực hiện chiến dịch bếp ăn với hy vọng có thể cung cấp hàng ngàn bữa ăn dinh dưỡng cho người dân khó khăn để chống chọi với đại dịch".

Mỗi phần ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng với hơn 5 món.

Hy vọng rằng với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này của dàn Hoa, Á Hậu, người dân đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch sẽ vơi đi phần nào lo lắng và có thêm một nguồn động lực để sống tích cực hơn, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/hoa-hau-tieu-vy-tham-gia-nau-15000-suat-an-cho-nguoi-ngheo-24639/