Hoa hậu Tiểu Vy: Từ cô gái 18 tuổi đến top 30 Hoa hậu Thế giới

Gốc
Với những cố gắng trong suốt chặng đường kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 cho tới chung kết Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã chứng minh sự trưởng thành chỉ sau 2 tháng.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa tròn 18 tuổi, Tiểu Vy chỉ có gần 2 tháng để chuẩn bị khối lượng kiến thức, kỹ năng, trang phục… khổng lồ để với đấu trường nhan sắc uy tín nhất thế giới - Miss World. Thế nhưng, những thành tích mà cô gái 18 tuổi đạt lại vượt qua nhiều mong đợi và nghi ngờ từ phía khán giả.

Khi Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về năng lực của cô gái 18 tuổi.

Tiểu Vy ngày càng trưởng thành, chững chạc so với độ tuổi 18.

Tại vòng thi tài năng, với phần thể hiện ca khúc "Lạc trôi", Tiểu Vy đã ghi tên mình trong 30 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng trong.

Hoa hậu Tiểu Vy ma mị trong màn cover “Lạc trôi“.

Kế tiếp, trong phần thi Head to Head Challenge, đối mặt với những đối thủ mạnh tại cuộc thi nhưng Hoa hậu Tiểu Vy đã phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Tuy không chiến thắng ở giải thưởng này nhưng cô đã để lại ấn tượng với sự tự tin giao tiếp, cách trả lời thông minh, trái ngược hoàn toàn với những lo lắng của phần đông khán giả trước đó.

Đại diện Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ về sự trưởng thành trong thử thách “Đối đầu“.

Tại phần thi Top Model, Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top 32, trở thành 1 trong những cô gái có phần trình diễn xuất sắc nhất.

Chỉ vài tháng trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy lọt top 32 phần thi Top Model tại Miss World 2018.

Ngày chung kết diễn ra, khán giả lại thêm phần tự hào khi Tiểu Vy chính thức lọt vào top 30 Miss World nhờ vào thành tích Top 5 dự án nhân ái. Kết quả này được đánh giá là ngang bằng Hoa hậu Mỹ Linh tại Miss World 2017.

Người đẹp 18 tuổi giản dị khi thực hiện dự án nhân ái.

Đêm chung kết Miss World 2018, mặc dù thể hiện xuất sắc và sự cổ vũ của người hâm mộ nước nhà, nhưng may mắn đã không mỉm cười với Tiểu Vy, cô chỉ dừng chân tại top 30 chung cuộc.

Tiểu Vy rạng rỡ xuất hiện trên sân khấu Miss World 2018.

Tuy nhiên, với những thành tích này, Hoa hậu Tiểu Vy đã để lại ấn tượng tốt đẹp và góp phần đưa hình ảnh Việt Nam ngày một thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

“Vy đã học tập và rèn luyện mình gần như không một ngày nghỉ. Vy biết mình còn thiếu sót những gì, do đó luôn cố gắng không ngừng. Những cố gắng của 2 tháng qua đã có kết quả và được nhìn nhận, Vy cảm thấy thật xứng đáng”, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Video Tiểu Vy giới thiệu bản thân tại Miss World 2018.

Linh Chi