Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh: 'Nếu không làm hoa hậu, tôi không biết mình là ai'

Thông qua trang cá nhân, Phương Khánh trải lòng với người hâm mộ về ngôi vị Hoa hậu Trái Đất của mình.

Mới đây, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh tạo mục trò chuyện cuối tuần trên trang cá nhân và được nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi. Trước đây, bên cạnh vẻ ngoài beauty queen, Phương Khánh được mọi người biết đến và yêu mến nhờ tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng. Trong lần trò chuyện với người hâm mộ, người đẹp Bến Tre chia sẻ những chiêm nghiệm của bản thân về ngôi vị việc đạt được danh hiệu Miss Earth 2018 và thời gian thực hiện trọng trách hoa hậu.

Cụ thể, một người hâm mộ đặt câu hỏi cho Phương Khánh: “Nếu chị Khánh không làm Hoa hậu thì chị làm gì ạ?”.

Đối mặt câu hỏi giả định, cựu Miss Earth thú nhận cô thực chất không biết mình phải làm gì.

“Nếu không là tôi lúc này thì tôi sẽ là ai? Câu hỏi mà đôi khi chúng ta luôn đưa ra trong vô thức. Chị cũng không biết chị là ai nếu hiện tại không như thế này. Nhưng chị chỉ biết con người sẽ không ngừng cố gắng để sống với đam mê. Nếu ngày đó chị không đăng quang thì chị vẫn sẽ bước tiếp con đường và kế hoạch của bản thân”, Phương Khánh trả lời.

Dù là người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018, nhưng trước đó Phương Khánh từng nghĩ rằng mình khó mà giành được ngôi vị này nên đã mua vé để về Singapore trước một tuần. Tuy nhiên đối với Phương Khánh, cô không quan trọng việc thắng thua trong cuộc thi này. Dù kết quả ra sao, người đẹp vẫn sống hết mình với đam mê.

Cũng trong phần trò chuyện với ngưòi hâm mộ, Phương Khánh đưa ra lời khuyên cho một bạn fan muốn chinh chiến các cuộc thi nhan sắc nhưng còn nhiều tự ti. Hoa hậu Trái Đất 2018 khẳng định rằng, chúng ta không cần là hoa hậu mới được tự tin. Đôi lúc cô cũng tự ti với khiếm khuyết cơ thể.

“Hoa hậu cũng có sự tự ti, như chính chị lúc trước cảm thấy tự ti vì sao mình thấp thế, vì sao mình luôn có vẻ tròn vo, vì sao mình vẫn bị chê, nhưng đó chỉ vì dễ bị tác động từ bên ngoài khi bên trong em chưa đủ mạnh mẽ để biết mình có thể tỏa sáng đến mức nào”, người đẹp sinh năm 1995 trả lời.

Phương Khánh đã vượt qua hàng trăm đối thủ để đăng quang Hoa hậu Trái Đất năm 2018. Cô được đánh là một trong những Miss Earth đẹp nhất và có tầm ảnh hưởng nhất lịch sử của cuộc thi. Sau nhiều năm, Phương Khánh có được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi sự nhã nhặn, dịu dàng cùng cách nói chuyện thông minh.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/hoa-hau-phuong-khanh-chia-se-ve-ngoi-vi-nu-hoang-sac-dep-202205141613225589.html