Hoa hậu Trần Thị Quỳnh diện áo dài Đức Hùng lưu diễn Mỹ

Gốc
(Ngoisao.vn) - Hoa khôi Thể thao Trần Thị Quỳnh sẽ vinh dự diện những thiết kế trong bộ sưu tập áo dài của NTK Đức Hùng trong chuyến lưu diễn sắp tới tại Mỹ.

Với chất liệu nhung the và lưới mỏng, sự phối hợp chất liệu này tạo nên hiệu ứng tương phản trong thiết kế. Những gam màu trầm như tím, đen, bã trầu... đã tạo nên sự gợi cảm của bộ sưu tập. Các họa tiết đường văn thổ cẩm đều được thiết kế theo dọc. Chất liệu dân tộc thổ cẩm được đặt trên lưới mỏng, tạo ra dấu ấn riêng của phong cách Đức Hùng. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này là chiếc khăn đen được quàng theo kiểu mỏ quạ của các cụ ngày xưa.

Đức Hùng rất thích hình ảnh chiếc khăn mỏ quạ đậm chất dân gian này, nên đã được thiết kế nhằm tôn vinh trong BST lần này. Phối hợp với khăn mỏ quạ là những chiếc kính rất thời đại mang hơi thở của thời trang thế giới. Sự hòa quyện giữa xưa và nay đã tạo nên sự thành công và dấu ấn riêng của NTK Đức Hùng.

Bộ trắng: Chất liệu thun trắng phối hợp cùng ren là một sự kết hợp rất tinh tế, tạo nên được một nét riêng trong tà áo dài của NTK Đức Hùng. Phần ren trên mềm mại phối hợp với hạt đá pha lê.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh ấn tượng trong BST áo dài Đức Hùng

Bộ sưu tập lần này sẽ được trình diễn trong Lễ hội áo dài tại San Jose, California. NTK - NSƯT Đức Hùng đã lên đường sang Mỹ vào ngày 29/4 để chuẩn bị cho show diễn quan trọng.

Tin nóng

Tin mới