Hoa hậu Tuyết Nga trở thành khách mời tham dự Liên hoan Phim Cannes 2019

Gốc
Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga đã sẵn sàng lên đường sang Pháp để tham dự sự kiện quan trọng này.

Tuyết Nga là một trong số những gương mặt nổi của Việt Nam được mời tham dự Liên hoan Phim Cannes 2019 (LHP Cannes 2019). Tuy cô chưa hoạt động nhiều trong lĩnh vực diễn xuất nhưng với Ban tổ chức LHP Cannes 2019 đánh giá là một người đẹp Việt có nhiều hoạt động nổi bật và tích cực trong thời gian vừa qua.

Hoa hậu Tuyết Nga

Chia sẻ về niềm vui này, Hoa hậu Tuyết Nga cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc vì có cơ hội được tham dự sự kiện điện ảnh danh tiếng bậc nhất thế giới này. Người đẹp đến từ xứ Thanh cũng đã dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của mình tại sự kiện. Bên cạnh đó, cô còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều nhà thiết nổi tiếng trong nước.

Tiết lộ về một trong những bộ trang phục sẽ diện tại LHP Cannes 2019, Hoa hậu Tuyết Nga sẽ mặc một bộ váy đặc biệt do nhà thiết kế Hà Duy thực hiện. Chiếc váy này có thiết kế khá đơn giản, phía trước thêu hình chim phượng hoàng, tà sau thêu hình hoa sen, cổ váy được cách điệu pha lẫn vẻ đẹp giữa truyền thống và hiện đại dựa trên tà áo dài Việt Nam.

"Tôi tin rằng khi mọi người nhìn vào bộ váy của tôi trên thảm đỏ LHP Cannes sẽ biết ngay tôi đến từ Việt Nam – một đất nước giàu truyền thống văn hóa và lịch sử. Đó là điều mà tôi rất tự hào", Hoa hậu Tuyết Nga nói thêm.

Hoa hậu Tuyết Nga sẽ mang sang Pháp lần này có trọng lượng vào khoảng 50kg. Theo lịch trình, cô sẽ có một tuần tham dự các hoạt động tại Pháp bao gồm LHP Cannes, Vietnam’s Night, thực hiện một số bộ ảnh thời trang cho các tạp chí… và trở về Việt Nam vào ngày 23/5

Trước đó, ca sĩ Tuyết Nga từng được khán giả biết đến, yêu mến khi thể hiện tốt các ca khúc thuộc dòng nhạc dân gian và giành vé vào đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Sao mai 2017. Sau cuộc thi, cô khẳng định được tên tuổi của mình thông qua các bài hát như Mẹ, Mơ duyên... Đầu năm nay, cô bất ngờ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019.

Theo vtv.vn