Trương Danh Nhã ám ảnh sau vụ công nhân xây dựng làm rơi búa vào chiếc xe chở cô cùng nhân viên trường quay.

Hoa hau TVB 'dau tim' vi bua roi trung oto khi dong phim - Anh 1

Hình ảnh của Âu Dương Chấn Hoa và Danh Nhã trên chiếc xe. Một chiếc búa từ trên trời lao thẳng vào khu ghế ngồi. Ảnh: HKChannel.

Hôm 1/2, Trương Danh Nhã đóng ngoại cảnh cho phim mới của TVB. Để chuẩn bị một cảnh quay, cô ngồi trên ghế trước, phía sau là nhà quay phim. Lúc bấy giờ xe chỉ nhích lên trước một chút thì bất thình lình có tiếng va đập kèm vỡ kính, khiến cô sợ hãi hét lên.

Trương Danh Nhã chưa kịp hiểu điều gì xảy ra, cô hoang mang không biết có phải là hiệu ứng kỹ xảo hay không. Quay đầu lại, nữ diễn viên thấy kính vỡ toang. Người quay phim nói anh không bị thương.

Tiếp đến, một người công nhân chạy xuống xin lỗi và xin lại chiếc búa. Lúc này nhóm người mới nhận ra ở trên có tòa nhà đang xây dựng.

Trương Danh Nhã cho biết hôm đó cô và Âu Dương Chấn Hoa quay ngoại cảnh. Khi sự việc xảy ra, Chấn Hoa không có mặt trên xe. Do không ai bị thương, cả đoàn quyết định không báo cảnh sát.

Danh Nhã nói trên Mingpao rằng cô vẫn còn ám ảnh về sự việc, không ngờ mình là nạn nhân của tai nạn công trường. Sau này, cô sẽ cẩn thận khi đến những nơi có giàn giáo xây dựng.

Trương Danh Nhã sinh năm 1987, đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2012. Người đẹp đóng một số phim của TVB như Triều Bái Võ Đang, Tái chiến minh thiên...