Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Venezuela bật khóc khi đăng quang

Gốc

- Hoa hậu Venezuela đã trở thành người chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2011 diễn ra ngày 6/11 tại London, Anh (rạng sáng ngày 7/11 giờ Việt Nam). Người đẹp Ivian Sarcos đã bật khóc khi trở thành Hoa hậu thứ 6 của Venezuela đăng quang tại đấu trường sắc đẹp này.

Ivian Sarcos năm nay 22 tuổi có bằng đại học về ngành quan hệ công chúng. Sở hữu chiều cao 1m80, cô cũng là gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2010. Hiện cô làm việc cho một công ty về truyền thông. Cô gái này rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Ivian đã tham gia một dự án về ung thư da, trực tiếp tham gia các ca mổ như một y tá.

Ngay từ đầu cuộc thi, thí sinh đến từ "vương quốc sắc đẹp đã nhận được sự ủng hộ của khán giả. Cô liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng của trang web Globalbeauties.com.

Đăng quang Hoa hậu Thế giới 2011, người đẹp bật khóc vì hạnh phúc

Nhận vương miện từ người tiền nhiệm, Hoa hậu Mỹ Alexandra Mills

Đại diện Philippines Gwendoline Ruais đoạt danh hiệu Á hậu 1. Á hậu 2 là người đẹp Puerto Rico Amanda Vilanova.

Những bước đi đầu tiên của người chiến thắng

Ivian Sarcos được coi là "sắc đẹp hoàn hảo" của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011

Trước đó, tại phần thi ứng xử, 7 thí sinh Hoa hậu Thế giới 2011: Hoa hậu Hàn Quốc, Venezuela, Anh, Phillipines, Puerto Rico, Nam Phi và Scotland có 30 giây để thuyết phục các vị giám khảo chọn họ là người chiến thắng.

Các hoa hậu đều cho rằng, Hoa hậu Thế giới phải tích cực làm từ thiện, giúp đỡ những số phận khó khăn đúng với tinh thần "Beauty for Purpose".

Hoa hậu Venezuela trả lời, vì sao nên chọn cô là người chiến thắng

Top 15 được công bố gồm Hoa hậu Anh, Scotland, Tây Ba Nha, Puerto Rico, Phillipines, Ukraina, Venezuela, Kazakhstan, Thụy Điển, Zimbabue, Italia, Hàn Quốc, Indonesia, Nam Phi, US Virgin Islands.

Người đẹp nhận được nhiều kỳ vọng, Hoa hậu Ireland đã không có mặt trong top 15.

Các danh hiệu phụ gồm Hoa hậu Thể thao đến từ Cộng hòa Dominica, Marianly Tejada, Hoa hậu Anh Alize Lily Mounter là Hoa hậu Biển. Hoa hậu Thời trang xướng danh người đẹp đến từ Kazakhstan, Zhanna Zhumaliyeva, Hoa hậu Tài năng, Gabriela Pulgar, Hoa hậu Chile. Hai người đẹp người Ghana - Stephanie Karikari - và Indonesia - Astrid Ellena - được tôn vinh với giải Người đẹp Nhân ái.

Mở đầu đêm chung kết, lần lượt 113 gương mặt đẹp nhất thế giới đã được xướng tên trên nền nhạc của nhóm nhạc Diversity - quán quân Britain’s Got Talent 2009. Hai MC của đêm chung kết là Angela Chow và diễn viên 31 tuổi người Mỹ Jason Cook.

113 người đẹp nhất thế giới

Cuộc thi sắc đẹp quốc tế có tuổi đời lâu nhất thế giới năm nay kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 với số lượng thí sinh đông nhất từ trước tới nay, 113 thí sinh.

Đại diện Việt Nam, Victoria Thúy Vy đến với Hoa hậu Thế giới 2011 với nhiều kỳ vọng nhưng lại không thể hiện được mình tại đấu trường sắc đẹp này.

P.V

Nguồn TT&CS: http://bee.net.vn/channel/3522/201111/Tuong-thuat-truc-tiep-chung-ket-Hoa-hau-The-gioi-2011-1816159/