Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa nhận lời mời quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây – Sapa.

Hoa hau Viet Nam Do My Linh quang ba du lich Sapa - Anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh quảng bá cho du lịch Sa Pa

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sapa và mặc dù đã tìm hiểu về Sapa qua nhiều nguồn thông tin những đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khởi ngỡ ngàng. Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Sapa.

Hoa hau Viet Nam Do My Linh quang ba du lich Sapa - Anh 2

Cô chụp ảnh với các em nhỏ vùng cao

Hoa hau Viet Nam Do My Linh quang ba du lich Sapa - Anh 3

Người đẹp cho biết, cô ngỡ ngàng trước cảnh đẹp nơi đây

Hoa hau Viet Nam Do My Linh quang ba du lich Sapa - Anh 4

Đây là lần đầu tiên tân Hoa hậu đến SaPa

Ngày đầu ghi hình, Linh được đoàn hướng dẫn tới Cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát. Thời điểm này, khắp những quả đồi rộ màu vàng óng và thoảng hương lúa chín. Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ. Tân Hoa hậu hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.

Hoa hau Viet Nam Do My Linh quang ba du lich Sapa - Anh 5

Buổi tối, cô tham gia các hoạt động sinh hoạt của người dân

Hoa hau Viet Nam Do My Linh quang ba du lich Sapa - Anh 6

Cô hào hứng nhảy sạp

Ngày hôm sau, Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Trên đường đi, những bản làng ẩn hiện trong sương đẹp như một bức tranh vẽ. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên "nóc nhà Đông Dương". "Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”, Tân Hoa hậu chia sẻ.

Hoa hau Viet Nam Do My Linh quang ba du lich Sapa - Anh 7

Người đẹp lên đỉnh Fanxipan bằng cáp treo. Cô mong muốn có dịp được chinh phục "nóc nhà Đông Dương" bằng cung đường leo núi

Đỗ Mỹ Linh cho biết, vì gấp rút tham gia chương trình nên cô chưa có thời gian rèn luyện sức khỏe để có thể chinh phục Fanxipan bằng đường bộ, do đó cô hi vọng trong thời gian tới có thể trở lại và “khuất phục” ngọn núi cao nhất Việt Nam trên chính những cung đường leo tuyệt đẹp này.

Hoàng Lân