Hỏa hoạn bùng phát giữa đêm ở chợ Phú Thuận

Gốc
Khoảng 50 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và Công an huyện Đại Lộc được huy động để tham gia dập tắt vụ cháy trong đêm.

Đến khoảng 0h ngày 12-6, vụ cháy lớn xảy ra tại khu vực chợ Phú Thuận (xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã được dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 11-6, người dân phát hiện có khói bốc lên từ bên trong ngôi nhà chứa hàng tại khu vực chợ Phú Thuận của ông Nguyễn Sáu (64 tuổi).

Lúc này do không có người ngủ lại trong kho hàng nên người dân đã phá cửa xông vào cứu lửa, song do kho hàng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa mỗi lúc càng bùng lên dữ dội, lan sang cả những nhà bên cạnh.

Hỏa hoạn bùng phát giữa đêm ở chợ Phú Thuận - Ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC nỗ lực dập tắt đám cháy tại khu vực chợ Phú Thuận.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC khu vực Bắc Quảng Nam thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường cùng với Công an huyện Đại Lộc tham gia dập tắt đám cháy.

Do vụ cháy xảy ra vào đêm khuya nên gây rất nhiều khó khăn cho công tác dập lửa. Lực lượng chữa cháy phải rất nỗ lực mới khống chế được đám cháy này.

Bước đầu xác định vụ cháy đã gây thiệt hại hàng tỷ đồng và nguyên nhân có thể do chập điện.

Ngọc Thi

Tin nóng

Tin mới