Hỏa hoạn làm 3 người thiệt mạng tại Huế

Gốc

Khoảng 3 giờ 30 phút sáng 18/4, tại cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện số 91, đường An Dương Vương, phường An Cựu, thành phố Huế , tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra cháy lớn, hậu quả cả 3 người trong một gia đình thiệt mạng.

Thông tin người dân cho biết, ngay khi phát hiện có cháy, những hộ sống gần đó đã tri hô, đập cửa gọi báo chủ nhà nhưng không thấy người chạy ra. Sau đó họ đã gọi điện cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã kịp thời đến hiện trường, khống chế được đám cháy và ngăn chặn không để lửa cháy lan sang những hộ lân cận.

Vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình đều trú tại số nhà trên thiệt mạng gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007). Đây là nơi cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện.

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi. Hiện cảnh sát vẫn đang tìm kiếm và điều tra nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn.