Hỏa hoạn trong đêm cướp đi sinh mạng của cả gia đình

Gốc
Đám cháy xảy ra lúc rạng sáng khi cả gia đình đang ngủ trong nhà, do nhà chỉ có một cửa chính và làm bằng cửa xếp nên 3 nạn nhân đã bị mắc kẹt và tử vong sau đó.

Ngôi nhà bốc cháy giữa đêm. Ảnh: Infonet

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3h30 rạng sáng ngày 18/4 tại ngôi nhà số 81 An Dương Vương (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Vào thời điểm trên, người dân sống xung quanh số 81 An Dương Vương bất ngờ tỉnh giấc vì ngọn lửa phát ra sáng rực từ cửa hàng xe đạp điện số 81 An Dương Vương nên đã tri hô ứng cứu, báo Infonet đưa tin.

Trao đổi với báo Người Lao Động, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, điều tra vụ việc, cho biết vào khoảng 3h45 sáng, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được thông tin vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà này.

Ngay lập tức, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ. Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn đã làm 3 người trong một gia đình đều trú tại số nhà trên thiệt mạng, gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

Hiện trường căn nhà sau vụ hỏa hoạn. Ảnh: Người Lao Động

Đây là nơi cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Đến 6h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Tổng hợp

Huy Vũ