Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Trà tái mặt khi bí mật về cái thai bị lộ

Gốc
Sau bao ngày che giấu, cuối cùng giới tính thật của đứa con trong bụng Trà đã bị bại lộ. Người phát hiện ra bí mật này không ai khác chính là Hưng - trợ lý thân cận của Thái.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 21 Hoa hồng trên ngực trái, dù đã biết chuyện Trà mang bầu con gái từ lâu nhưng Hưng vẫn quyết tâm giữ kín mọi chuyện mà không hề tiết lộ với Thái. Lần này, khi bị Trà lên mặt khinh thường, Hưng mới quyết định dùng nó để cảnh cáo cô nàng.

"Này cô em, cô lên mặt quá rồi đấy. Lên gặp ông Thái thì cũng được thôi nhưng tôi cũng có vài chuyện hay ho muốn kể cho ông ấy đấy", Hưng lên tiếng bóng gió.

Khi Trà nói: "cách xa tôi ra", Hưng liền đáp: "Sao lại cách xa, mình phải gần nhau để hiểu nhau hơn chứ em Trà. Này, nếu bây giờ ông Thái biết đứa con đổi vận trong bụng cô là hoàng tử đái ngồi thì sao nhỉ?". Biết đã bị lộ, Trà tái mặt không nói nên lời.

Trong khi đó, Khuê có lẽ đã bị Bảo hiểu nhầm lấy trộm tiền nên trong trận say bí tỉ ở nhà San, cô bị Bảo sỉ vả và gọi là kẻ "không có liêm sỉ". Chính chuyện này khiến Bảo không muốn San tiếp tục dính líu tới Khuê.

Trước mặt San, Khuê nói với Bảo trong ấm ức: "Tôi không biết là tôi đã làm gì mà anh nói tôi là người không có liêm sỉ, không có tự trọng. Nếu là vì buổi say rượu lần trước tôi phiền anh thì tôi không có gì để thanh minh cả. Nhưng việc tôi quý trọng San là thật. Tôi coi trọng tình bạn này là thật. Tôi sẽ không vì sự coi thường hay miệt thị của anh mà không chơi với bạn tôi nữa".

Cũng trong đoạn trích này, San và Dũng đã có dịp ngồi lại với nhau. Sau một hồi suy tính, Dũng nghi ngờ rằng, người trong bức ảnh mà mẹ anh nhắc tới không phải San mà chính là mẹ đẻ của San.

Diễn biến tiếp tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ được lên sóng vào 21h40 ngày 16/10, trên kênh VTV3.

Hải Vân (Tổng hợp)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-21-tra-tai-mat-khi-bi-mat-ve-cai-thai-bi-lo-a4 52709.html