Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Hé lộ mối quan hệ của Trà và con trai thầy Thông

Gốc
Trong đoạn teaser mới nhất của tập 5 Hoa hồng trên ngực trái, bí ẩn khiến thầy Thông 'phán' Trà là 'quý nhân tuổi Hợi' của Thái đã dần được hé lộ.

Teaser Hoa hồng trên ngực trái tập 5. Nguồn: VFC

Hoa hồng trên ngực trái ngày càng có những diễn biến hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Trong đoạn teaser trước của tập 5 Hoa hồng trên ngực trái, người xem đã biết được Trà (Lương Thanh) và đồng bọn của Dung (NSƯT Kiều Thanh) bày ra màn kịch để khiến Thái (Ngọc Quỳnh) tin vào mối làm ăn mới này.

Khi Thái cùng Trà vào quán bar, Trà một lần nữa tạo dựng hình ảnh người con gái ngoan ngoãn, hiền lành chỉ biết đến học hành, công việc.

Trà vờ làm gái ngoan trước mặt Thái.

Tuy nhiên, sau đó, khi Trà về phòng khách sạn, một nhân vật bất ngờ đã xuất hiện. Đó chính là con trai của thầy Thông. Thầy Thông (NSƯT Công Lý) chính là người mà Thái tin tưởng vô điều kiện trong nhiều năm qua.

Vì lẽ đó, khi thầy "phán" rằng có một "quý nhân tuổi Hợi" sắp xuất hiện trong cuộc đời Thái, rồi làm đủ ám hiệu để dẫn dắt rằng người quý nhân này là Trà thì Thái đã tin ngay, không nghĩ ngợi.

Hiển nhiên, đây không phải sự trùng hợp mà tất cả đã nằm trong tính toán kín kẽ của Dung. Không rõ Dung tìm ra thầy Thông như thế nào và thuyết phục ra sao để thầy Thông hợp mưu với cô lừa Thái, nhưng với diễn biến mới nhất của Hoa hồng trên ngực trái thì nhiều khả năng việc này có liên quan tới cả con trai thầy Thông và Trà.

Con trai thầy Thông và Trà có quá khứ không muốn nhiều người biết.

Trước đó, theo một số thông tin được tiết lộ cho biết, vì Trà sống phóng túng, buông thả dẫn đến chuyện có liên quan tới một vụ án ma túy. Vì vậy, khi được Dung giúp đỡ, Trà đã cam nguyện làm con cờ cho Dung để đặt bẫy Thái.

Với sự xuất hiện mới nhất của con trai thầy Thông cùng vẻ bất cần đời của anh chàng này, nhiều khả năng vụ án nói trên cũng có liên quan tới anh ta. Có lẽ, vì con trai vướng rắc rối nên thầy Thông mới nghe lời Dung để lừa vị khách hàng lâu năm của mình là Thái.

Trong một diễn biến khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 5, Khuê (Hồng Diễm) đã có cuộc chạm mặt đầu tiên với Bảo (Hồng Đăng).

Khuê và Bảo chạm mặt theo cách oái oăm.

Khuê nhầm tưởng Bảo là người bắt cóc con gái mình và đánh anh tới tấp không cần hỏi rõ lý do. Tuy nhiên, điều này có đôi chút khó hiểu khi mà Khuê là bạn thân với em gái Bảo, chẳng lẽ cô chưa từng gặp anh trai của bạn thân bao giờ?

Thắc mắc này sẽ được giải đáp khi Hoa hồng trên ngực trái tập 5 lên sóng vào lúc 21h40 thứ Tư, ngày 21/8 trên kênh VTV3.

Vi An (T/h)