Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa khôi cầu lông Việt Nam nhận lời khen trước tay vợt số 1 thế giới

Nguyễn Thùy Linh nhận được nhiều lời khen dù thất bại trước tay vợt Tai Tzu-ying người Đài Loan (Trung Quốc) chiều 26/7.

Sau ngày ra quân thuận lợi với chiến thắng trước Qi Xuefei hôm 24/7, Nguyễn Thùy Linh gặp Tai Tzu-ying ở lượt trận thứ hai bảng P nội dung đơn nữ môn cầu lông Olympic Tokyo 2020 vào chiều 26/7.

Vẻ ngoài xinh xắn cùng sự tự tin trong từng pha di chuyển khiến Thùy Linh được nhiều người chú ý và cổ vũ nồng nhiệt từ quê nhà.

Có những thời điểm trong trận Thùy Linh chiếm ưu thế và duy trì điểm cách biệt trước Tzu-ying. Tay vợt người Đài Loan (Trung Quốc) bị bất ngờ trước những pha cài cầu gần lưới của hoa khôi cầu lông Việt Nam.

Thùy Linh thua sau 2 set với tỷ số 16-21 và 11-21, nhưng vẫn đáng khen nhờ tinh thần thi đấu quyết tâm. Cô chia sẻ khoảnh khắc chụp chung với tay vợt người Đài Loan (Trung Quốc) sau trận và viết: "Được thi đấu ở đấu trường lớn như vậy với thần tượng thì quả là một giấc mơ phải không?". Ảnh: FBNV.

Cộng đồng mạng nhanh chóng vào viết những bình luận khen ngợi và cổ vũ Thùy Linh. Không chỉ tài năng, tay vợt sinh năm 1997 quê Phú Thọ còn xinh xắn. Ảnh: FBNV.

"Mạnh mẽ trên sân, nữ tính và dễ thương ở ngoài đời" là những gì người hâm mộ Việt Nam ấn tượng về Thùy Linh. Ngoài những lúc tập luyện, cô thường chia sẻ lên mạng xã hội những hoạt động trong cuộc sống. Thùy Linh kín tiếng về đời tư, do dành phần lớn thời gian vào việc tập luyện. Ảnh: FBNV.

Thùy Linh cũng có sở thích chụp hình. Cô thường tranh thủ đi dạo trong những chuyến tập huấn và thi đấu quốc tế.

Linh ít khi thay đổi kiểu tóc và trung thành với mái tóc dài ngang vai. Phong cách thời trang của cô cũng thiên về sự đơn giản và thoải mái. Ảnh: FBNV.

Những pha cầu ấn tượng của Thùy Linh trước tay vợt số một thế giới Thùy Linh có những khoảnh khắc thi đấu tự tin trong thất bại 16-21 và 11-21 trước Tai Tzu-ying người Đài Loan (Trung Quốc) ở bảng P môn cầu lông tại Olympic 2020 chiều 26/7.

Bảo Ngọc

Ảnh: Getty, Reuters

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hoa-khoi-cau-long-viet-nam-nhan-loi-khen-truoc-tay-vot-so-1-the-gioi-post1243480.html