Hoa khôi SLNA FC khoe sắc bên vườn đào

Gốc
Hòa mình vào không khí Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, hoa khôi “Miss SLNA FC 2013” Đinh Thị Phương đã có những khoảnh khắc xuân đầy màu sắc và duyên dáng bên vườn đào Nhật Tân.

Sở hữu một gương mặt khả ái, vóc dáng đẹp, tài năng, Đinh Thị Phương đã đăng quang đầy thuyết phục tại “Miss SLNA FC 2013” và giành một suất học bổng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) trị giá 4.500 USD do tập đoàn Sara Việt Nam tài trợ. Sau cuộc thi, cô được mời tham dự một số game show trên truyền hình, chụp quảng cáo cho các hãng thời trang cũng như làm người mẫu ảnh cho một số báo mạng.

Đứng trước những ngã rẽ rộng mở về con đường nghệ thuật, Phương quyết định gác lại để theo đuổi con đường học hành. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Nông Lâm TP.HCM, Phương theo học thạc sĩ tại Hà Nội.

“Năm vừa qua, Hội CĐV SLNA vinh dự giành danh hiệu “Hội CĐV xuất sắc nhất V.League 2013”, tôi rất tự hào vì mình cũng là một phần trong thành công chung của hội. Tuy nhiên, tôi tự nhận thấy vai trò của mình chưa thực sự hoàn thành tốt, vì công việc học hành ở trường khá áp lực nên chưa có nhiều thời gian tham gia quảng bá hình ảnh Hội. Tôi sẽ cố gắng học tập và mong ước sau này sẽ trở thành một nữ doanh nghiệp thành đạt, để có thể cùng chung tay đưa thương hiệu Sông Lam lớn mạnh, tạo hình ảnh đẹp trong lòng NHM cả nước”, hoa khôi Đinh Thị Phương chia sẻ.

Hình ảnh chào xuân bên vườn đào của Miss SLNA Đinh Thị Phương.

Thanh Tùng

Tin nóng

Tin mới