Hoa khôi thể thao Hương Thảo sẽ dự thi Hoa hậu thế giới

Gốc
Thông tin từ BTC, Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 Lại Hương Thảo sẽ đại diện cho Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013.

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 từng tranh tài tại Hoa hậu siêu quốc gia hồi năm ngoái và ở đó, Lại Hương Thảo đoạt ngôi vị Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương.

Thời gian qua, Lại Hương Thảo đã có khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi. Theo cô, điều khiến mình tự tin nhất chính là lòng tự hào dân tộc và một tinh thần tốt, sức khỏe tốt.

Cô cũng không lo ngại ngoại ngữ sẽ trở thành rào cản bởi suốt thời gian dự thi Hoa hậu siêu quốc gia, cô đã được tôi luyện các kỹ năng ngoại ngữ và cảm thấy rất tự tin.

Hoa khôi Lại Hương Thảo năm nay 22 tuổi, cao 1,70m, sở hữu một gương mặt rất ăn ảnh và dễ mến, nhưng cũng không kém phần sắc sảo.

''Chân dài'' gốc Quảng Ninh đã chính thức Nam tiến để tiếp tục con đường học vấn tại TPHCM sau khi đăng quang ngôi vị Miss Sport. Lại Hương Thảo sẽ có mặt tại thủ đô Jakarta, Indonesia vào tháng 9 tới đây.

Cuộc thi Miss World 2013 sẽ có sự tham gia của hơn 120 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Hoa hậu thế giới sẽ không có phần thi bikini, do Indonesia là một quốc gia có phần lớn dân số theo đạo Hồi.

Tin nóng

Tin mới