Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo thi “Hoa hậu Thế giới”

Gốc
ANTĐ - Cô gái 22 tuổi từng đăng quang “Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012” - Lại Hương Thảo vừa bất ngờ được chọn là đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi “Hoa hậu Thế giới 2013”.

Đây là quyết định bất ngờ bởi trước đó Lại Hương Thảo không nổi bật trong cuộc đua giành sự quyết định từ phía Công ty Elite – đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt tham gia cuộc thi trên. Tuy chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m70 nhưng người đẹp gốc Quảng Ninh được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp nhẹ nhàng pha trộn giữa Á Đông và hiện đại. Hương Thảo cũng từng được cử đại diện Việt Nam dự thi “Hoa hậu Siêu quốc gia 2012” và giành ngôi vị “Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương”.

Hương Thảo chia sẻ cô rất tự hào khi được chọn đại diện Việt Nam góp mặt tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trên. Hiện thông tin và hình ảnh về Hương Thảo đã xuất hiện trên website chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2013” cùng thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là lần đầu tiên “Hoa hậu Thế giới” không có phần thi trang phục áo tắm do đất nước Indonesia có phần lớn dân số theo đạo Hồi.

Ngọc Hà

Tin nóng

Tin mới