Hoa khôi Thể thao Thu Hương dự thi HH Quý bà Thế giới

Gốc
(Phunutoday) - Ngày 24/11, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép cho Hoa khôi Thể thao Nguyễn Thu Hương dự thi HH Quý bà Thế giới 2011. Theo TS - HH Kim Hồng, Thu Hương có đủ sắc đẹp, trí tuệ cũng như sự thành đạt, xứng đáng đại diện cho Việt Nam tranh tài tại cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà.

TIN LIÊN QUAN
Hoa hậu quý bà- Đoàn Kim Hồng dành mỗi ngày 1 tiếng để trò chuyện với con trai Hoa hậu quý bà Kim Hồng trải lòng về người mẹ chồng “độc nhất vô nhị” Người đẹp Thu Hương “cưa cẩm” chồng từ thủa còn là tình nhân Hoa hậu Quý bà Kim Hồng “hành“ chồng đại gia như con nít

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay đực tổ chức tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida, Mỹ bắt đầu từ ngày 5-16/12/2011.Cục NTBD vừa có công văn số 675 ngày 24/11/2011 cho phép Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương tham dự cuộc thi Mrs World. Đại diện Việt Nam dự kiến sẽ lên đường sang Mỹ trước khi cuộc thi diễn ra vài ngày.

Thu Hương có đủ sắc đẹp, trí tuệ cũng như sự thành đạt, xứng đáng đại diện cho Việt Nam tranh tài tại cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà.

Đặc biệt, trong cuộc thi HH Quý bà Thế giới 2011, đại diện cho Việt Nam ngoài Hoa khôi Thể thao 1995 dự thi trong vai trò thí sinh còn có cả Tiến sĩ – Hoa hậu Quý bà Đoàn Kim Hồng được mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo.

Đại diện cho Công ty CIAT, đơn vị nắm giữ bản quyền đề cử thí sinh dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, HH Kim Hồng đặt nhiều hy vọng vào Hoa khôi Thu Hương, mong Thu Hương sẽ thể hiện tốt nhất những tiềm năng vốn có khi dự thi.

Lợi thế cho Thu Hương khi tham dự cuộc thi này là có được người đồng hành có nhiều kinh nghiệm dự thi cũng như từng chấm thi nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín. Chính vì vậy mà HH Kim Hồng đã có con mắt khá tinh tường khi lựa chọn Hoa khôi sinh năm 1979 đại diện cho Việt Nam dự thi nhan sắc quý bà thế giới.

Trong khi đó, có những quý bà từng trải qua những cuộc thi tương tự trong nước như các Á hậu - Hoa hậu Quý bà Việt Nam vẫn không “lọt vào mắt xanh” của HH Kim Hồng.

Tiến sĩ – Hoa hậu Quý bà Đoàn Kim Hồng được mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi HH Quý bà Thế giới 2011

Hoa khôi Thể thao Nguyễn Thu Hương sinh năm 1979, tại Hà Nội, bố là giám đốc một công ty vận tải, mẹ là kỹ sư. Đoạt ngôi Hoa khôi Thể thao 1995, cô sinh viên Khoa Báo chí, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội thành tâm điểm chú ý làng thời trang lúc bấy giờ. Ít lâu sau, Thu Hương xuất hiện trên VTV3 với vai trò MC chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 (2006), Làm giàu không khó.

Từ vị trí MC trên truyền hình, Thu Hương quyết định mở công ty, sau đó đóng phim. Hiện chị là bà chủ của nhiều đầu tạp chí, có một gia đình hạnh phúc, bên cạnh chồng - doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và hai cậu con trai khảu khỉnh….

Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs. World) trải qua 30 năm với 15 lần tổ chức, nhằm tôn vinh những phụ nữ có gia đình, hội tụ nhiều yếu tố nhan sắc và thành đạt có nhiều đóng góp cho xã hội. Hoàng Lan

Tin nóng

Tin mới