Hòa Minzy bí mật "hẹn hò" danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tại Seoul

Gốc
Ca sĩ Hòa Minzy vừa có cuộc hội ngộ với danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cùng Hiếu Hiền và các cầu thủ nhí tại Seoul, Hàn Quốc.

Hòa Minzy bí mật "hẹn hò" danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tại Seoul - Ảnh 1

Những giây phút hồn nhiên của Hòa Minzy. Ảnh: Bee

Ca sĩ Hòa Minzy, diễn viên Hiếu Hiền cùng đội bóng của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vừa “đáp hạ” tới sân bay Incheon chuẩn bị “tung hoành” thủ đô xứ sở Kim chi.

Hòa Minzy bí mật "hẹn hò" danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tại Seoul - Ảnh 2

Hòa Minzy cùng các cầu thủ nhí tại Hàn Quốc. Ảnh: Bee

Như thông lệ, đội bóng cầu thủ nhí các năm đều phải “đem chuông đi đánh xứ người” tại Hàn Quốc. Năm nay đội bóng cầu thủ nhí 2017 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn hứa hẹn mang đến một trận đấu hấp dẫn trước đối thủ nặng ký FC Seoul.

Vừa đặt chân tới Seoul, hai bảo mẫu Hiếu Hiền và Hòa Minzy liền nảy ra ý định dẫn các cầu thủ nhí “lên dây cót” tinh thần trước trận đấu căng thẳng bằng việc đi du ngoạn khắp thành phố. Các chân sút nhí vừa lạ lẫm, vừa ngạc thiên thích thú với cảnh vật và không gian đô thị siêu hiện đại tại Seoul.

Hòa Minzy bí mật "hẹn hò" danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tại Seoul - Ảnh 3

Cô cùng Hiếu Hiền và các cầu thủ nhí có những trải nghiệm vui vẻ. Ảnh: Bee

Đội bóng của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn được hai bảo mẫu đưa đến toàn nhà Lotte World cao 555 mét với 123 tầng. Tại tầng 118, các cầu thủ thí “thót tim” khi đứng trên sàn nhà toàn bằng kính.

Sau khi chiêm ngưỡng Seoul từ “trên không”, các cầu thủ nhí cùng hai bảo mẫu di chuyển qua sân băng trong nhà có diện tích lớn nhất Hàn Quốc để thử sức với môn trượt băng nghệ thuật. Bảo mẫu Hòa Minzy đã có đề nghị chia các em thành 2 đội chơi với một thử thách vô cùng thú vị.

Hòa Minzy bí mật "hẹn hò" danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tại Seoul - Ảnh 4

Cô trò cùng tham quan nhiều nơi. Ảnh: Bee

Trở về khách sạn, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã đợi sẵn để có cuộc họp chuyên môn “ôn bài” về chiến thuật cho các cầu thủ nhí trước khi có đêm nghỉ ngơi đầu tiên tại Seoul.

Theo dự kiến, trận đấu giữa Cầu thủ nhí 2017 và FC Seoul sẽ diễn ra vào lúc 15h0 ngày 23.9 (theo giờ Việt Nam).

Tập 14 Cầu thủ nhí 2017 lên sóng VTV3 lúc 15h ngày 16.9.

M.T

Tin nóng

Tin mới